Siêu mẫu nội y 9x thả dáng quyến rũ hút hồn trên cát với bikini bé xíu

Trên Instagram có 1,1 triệu người theo dõi, chân dài đến từ New Zealand "đốn tim" người hâm mộ bằng ảnh mặc áo tắm bé xíu, phô đường cong thể hình đẹp như tạc tượng.
Trên Instagram có 1,1 triệu người theo dõi, chân dài đến từ New Zealand "đốn tim" người hâm mộ bằng ảnh mặc áo tắm bé xíu, phô đường cong thể hình đẹp như tạc tượng.
TPO - Georgia Fowler tung ảnh mặc áo tắm đẹp ngất ngây chụp ở đảo Necker nàm ở vùng biển Caribbean khiến fan phát "sốt".
Siêu mẫu nội y 9x thả dáng quyến rũ hút hồn trên cát với bikini bé xíu ảnh 1 Nàng mẫu sinh năm 1992 tạo dáng chụp ảnh đẹp như tranh vẽ Siêu mẫu nội y 9x thả dáng quyến rũ hút hồn trên cát với bikini bé xíu ảnh 2 Chân dài quen thuộc của hãng nội y Victoria's Secret sở hữu vóc dáng lý tưởng với chiều cao 1m77 và số đo 3 vòng chuẩn: 82-61-87cm Siêu mẫu nội y 9x thả dáng quyến rũ hút hồn trên cát với bikini bé xíu ảnh 3 Thật khó rời mắt khỏi thân hình nuột nà, nóng "bỏng rẫy" của nàng mẫu Siêu mẫu nội y 9x thả dáng quyến rũ hút hồn trên cát với bikini bé xíu ảnh 4 Georgia Fowler vừa xác nhận đang hẹn hò ông chủ nhà hàng tên Nathan Dalah - đồng sáng lập chuỗi nhà hàng Fishbowl. Cặp đôi gặp mặt trong một sự kiện từ thiện hồi tháng 12 vừa qua.
Siêu mẫu nội y 9x thả dáng quyến rũ hút hồn trên cát với bikini bé xíu ảnh 5 Georgia Fowler cũng vừa góp mặt quảng cáo nội y của hãng Victoria's Secret mới đây
Siêu mẫu nội y 9x thả dáng quyến rũ hút hồn trên cát với bikini bé xíu ảnh 6 Cô không phải là "thiên thần" nội y của hãng này nhưng cũng đã có 3 mùa trình diễn cho show diễn Victoria's Secret 
Siêu mẫu nội y 9x thả dáng quyến rũ hút hồn trên cát với bikini bé xíu ảnh 7 
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG