Siêu bão tại Mỹ nhấn chìm xe sang hàng triệu USD

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Siêu bão đã tàn phá miền đông nam Hoa Kỳ và đặc biệt là Florida. Mưa và gió lớn gây thiệt hại nặng nề về tài sản cho những người ở những khu vực bị ảnh hưởng. Thật không may, một phần thiệt hại về tài sản đó bao gồm một chiếc McLaren P1, được chủ nhân mới mua chỉ một tuần trước đó.

Chiếc McLaren P1 thuộc một người có tên Ernie. Như đã đề cập trước đó, anh ấy mới nhận quyền sở hữu chiếc xe cách đây một tuần và luôn thể hiện sự phấn khích với mẫu siêu xe đến từ Anh. Khi bão đổ bộ, McLaren P1 được cất giữ tại gara của chủ xe cùng chiếc Rolls-Royce Phantom.

Siêu bão tại Mỹ nhấn chìm xe sang hàng triệu USD ảnh 1

Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ, khu nhà để xe của Ernie đã ngập nước, khiến 2 siêu xe McLaren P1 và Rolls-Royce Phantom nổi lềnh bềnh. Thậm chí, chiếc McLaren P1 màu vàng còn bị nước lũ cuốn ra khỏi gara.

Siêu bão tại Mỹ nhấn chìm xe sang hàng triệu USD ảnh 2

McLaren P1 của Ernie mang số hiệu 348 trong tổng số 375 chiếc được chế tạo. Giá trị của nó đang tăng dần lên tới 2 triệu USD với ước tính hiện tại là 1,7 triệu USD. Ernie có thể đã có bảo hiểm, nhưng sẽ khó có thể tìm được một chiếc xe thay thế vì đây là bản giới hạn. Rất may, bộ phận MSO của McLaren vẫn có mọi thứ cần thiết để sửa chữa một chiếc P1 và thậm chí đã phát hành các bản cập nhật cho chiếc xe vào đầu năm nay.

Chiếc P1 đã qua sử dụng đầu tiên đã được bán với giá 1,8 triệu USD vào đầu năm nay. Đây được xem là món hời khi chủ cũ mua nó với giá ban đầu 1,15 triệu USD. Đồng thời, vào tháng 1/2022, McLaren đã giới thiệu một loại pin hiệu suất cao mới cho xe. Pin mới có trọng lượng nhẹ hơn 123,5 pound (56 kg), giúp cải thiện hiệu suất chiếc xe.

Trong khi đó, một chiếc Rolls-Royce Phantom khác bị hỏng do lũ của Ernie có giá rẻ hơn, ở mức khoảng hơn 460.000 USD. Đáng chú ý, vào đầu năm 2022, một cơn bão tại bang Florida, Mỹ cũng đã phá hủy một bộ sưu tập Ferrari.

Siêu bão tại Mỹ nhấn chìm xe sang hàng triệu USD ảnh 3
Theo Carbuzz
MỚI - NÓNG