Có 26 kết quả :

Xe nằm phơi sương, phơi nắng tại nhiều bãi ở Hải Phòngvì không có khách. Ảnh: Thanh Hải

Ám ảnh nợ xấu, từ 'tê' đến 'liệt'

TP - Đợt bùng phát dịch COVID – 19 lần thứ tư đang tiếp tục “quật ngã” nhiều doanh nghiệp. Hết đường xoay xở, cạn nguồn thu, không có dòng tiền trả nợ, nhiều doanh nghiệp (DN) và hộ kinh doanh rơi vào khó khăn, thậm chí đối diện nguy cơ có thể bị siết nợ thu hồi tài sản.
Ảnh minh họa

Truy nã kẻ bắt cóc người để siết nợ

TPO - Ngày 19/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết: đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Hoàng Đức Phúc (quê quán Thừa Thiên -Huế, hiện trú tại Đắc Lắc) về hành vi “bắc cóc nhằm chiếm đoạt tài sản”. Phúc là đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm.
Hàng trăm người vây nhà con nợ trong đêm

Hàng trăm người vây nhà con nợ trong đêm

TP - Đến 23h đêm 31/10, hàng trăm người dân bao vây nhà riêng của bà Phạm Thị Hiền (35 tuổi, ở phố Trung Sơn, phường An Hoạch, thành phố Thanh Hóa) để đòi nợ vẫn chưa giải tán. Nhiều người ước tính, số tiền bà Hiền, tiểu thương bán hoa quả tại chợ địa phương, vay của hàng trăm người dân lên đến hàng chục tỷ đồng.
‘Dụ’ nhà băng ‘siết’ bán nhà trên giấy

‘Dụ’ nhà băng ‘siết’ bán nhà trên giấy

Trước tình trạng “bán nhà trên giấy” diễn ra trên thị trường, Bộ Xây dựng đã đề xuất phải có tổ chức tài chính hoặc ngân hàng bảo lãnh thì chủ đầu tư mới được ký hợp đồng mua bán bất động sản hình thành trong tương lai… Song, nhiều ý kiến cho rằng không dễ để thực hiên.
Bi hài chuyện nhà băng 'siết nợ'

Bi hài chuyện nhà băng 'siết nợ'

Một số ngân hàng, trong nỗ lực bảo toàn lợi ích tài chính của mình, đã áp dụng nhiều chiêu mới để đòi nợ, có thể nói là khá thô lỗ. Nào là spam tin nhắn, gửi email, gửi thư hoặc gọi điện nhắc nợ và thậm chí hăm dọa đủ các kiểu.
Thoát nợ - Cách nào?

Thoát nợ - Cách nào?

TP - Thị trường BĐS đóng băng không chỉ gây khó khăn cho các doanh nghiệp BĐS mà còn ảnh hưởng tới thanh khoản của các tổ chức tín dụng bởi đồng hành với tồn kho, nợ xấu trong BĐS cũng tăng cao.
Ngân hàng cấn nợ cổ đông lớn

Ngân hàng cấn nợ cổ đông lớn

TP - Hai ngày này, thị trường chứng khoán và giới ngân hàng lại được phen ồn ào trước thông tin Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã lên kế hoạch xử lý tài sản siết nợ của hai cha con ông Đặng Văn Thành với mốc thời gian chậm nhất đến ngày 31/5/2013.
Thuê côn đồ bắt người, siết nợ

Thuê côn đồ bắt người, siết nợ

TP - Ngày 12-6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội cho biết vừa khám phá vụ án bắt giữ người trái pháp luật, giải cứu thành công anh Lê Xuân Biên (SN 1980, ở quận Hoàng Mai) khỏi tay nhóm côn đồ.