Donal Trump rớt 35 hạng trong danh sách người giàu nước Mỹ

Donald Trump rớt 35 hạng trong danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ.
Donald Trump rớt 35 hạng trong danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ.
TPO - So với năm ngoái, tài sản của ông Donald Trump đã giảm 800 triệu USD khiến ông tụt 35 hạng trong danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ của Forbes.

Theo danh sách 400 người giàu nhất nước Mỹ được Forbes công bố hôm qua (4/10), ứng viên Tổng thống Donald Trump đã tụt 35 hạng so với năm ngoái do giá trị tài sản bị giảm tới 800 triệu USD (từ 4,5 tỉ USD xuống 3,7 tỉ USD). Hiện  Donald Trump đang đứng ở hạng 156.

Đứng đầu danh sách vẫn là tỉ phú Bill Gates với tổng giá trị tài sản là 81 tỉ USD. Bill Gates đã dẫn đầu danh sách này trong 23 năm liên tiếp. Tổng giá trị tài sản của 400 người có trong danh sách là 2,4 nghìn tỉ USD. Giá trị tài sản trung bình của 400 người giàu nhất nước Mỹ cũng tăng kỉ lục lên mức 6 tỉ USD/người.

Theo Forbes, việc thị trường bất động sản New York có sự suy giảm đã khiến giá trị tài sản của Donald Trump giảm đi trông thấy. Trong số 28 tài sản của ông Trump được Forbes đưa ra đánh giá, có tới 18 tài sản bị giảm giá trị bao gồm trụ sở chính Trump Tower trên đại lộ Fifth của New York và Mar-a-Lago – CLB bãi biển của Trump ở Palm Beach (Florida).

Trong năm nay, thỏa thuận bất động sản duy nhất mà Donald Trump thực hiện là mua một nhà kho bị siết nợ ở Charleston (Nam Carolina).

Ông Trump thường xuyên thể hiện sự giàu có của mình và coi rằng đó là điểm mạnh khiến ông xứng đáng trở thành Tổng thống Mỹ. Donald Trump đã chi tổng cộng 54 triệu USD vào chiến dịch tranh cử của mình.

Tuy nhiên, công bố mới này của Forbes đã khiến uy tín của Donald Trump giảm trầm trọng khi cuộc chạy đua vào Nhà trắng đang ở giai đoạn nước rút. Những ngày gần đây, số người ủng hộ bà Hillary Clinton cũng tăng vọt và bỏ xa Donald Trump.

Theo Theo Straitstimes
MỚI - NÓNG
Ga tàu hỏa Đan Đông (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc). Ảnh: China Daily
Tàu hàng Triều Tiên xuất hiện ở ga Trung Quốc
TP - Hôm qua, một đoàn tàu chở hàng của Triều Tiên đã đến ga thị trấn biên giới Trung Quốc. Đây có thể là hoạt động khôi phục giao thương bằng đường bộ đầu tiên giữa hai nước kể từ khi đại dịch COVID-19 bắt đầu lan rộng, hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap đưa tin.

Có thể bạn quan tâm

Quy định kiểm dịch vô lý, doanh nghiệp tốn trăm tỷ/năm

Quy định kiểm dịch vô lý, doanh nghiệp tốn trăm tỷ/năm

TP - Theo các doanh nghiệp (DN) thuỷ sản, các sản phẩm chế biến đông lạnh, thực phẩm nhập khẩu đáng lý được miễn kiểm tra. Tuy nhiên, nhiều thông tư của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) lại đưa nhóm hàng này vào danh mục kiểm dịch, gây tốn kém hàng trăm tỷ đồng cho doanh nghiệp, đặc biệt là vào dịp Tết này.
Từ 5/5 cao tốc Hà Nội- Hải Phòng chỉ thu phí tự động không dừng.

Xe trả phí thủ công bị cấm đi cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, Tổng Cục đường bộ nói gì?

TPO - Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Huyện, Tổng Cục trưởng Tổng Cục đường bộ Việt Nam cho biết, sau ngày 5/5, xe không có đủ điều kiện thu phí không dừng sẽ không được lưu thông trên tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và người dân có quyền lựa chọn vì hiện tuyến cao tốc này đã có Quốc lộ 5 chạy song song.
Vùng trồng hoa lớn nhất nước hối hả chạy Tết Nhâm Dần 2022

Vùng trồng hoa lớn nhất nước hối hả chạy Tết Nhâm Dần 2022

TPO - Các vùng trồng hoa rộng lớn tại Lâm Đồng đang hối hả vào vụ Tết sau khi được nới lỏng giãn cách, các tuyến vận chuyển thông thương. Tổng diện tích trồng hoa các loại của Đà Lạt phục vụ cho thị trường Tết Nguyên đán năm nay gần 750ha. Đây có thể được xem là vùng nguyên liệu hoa lớn nhất nước.
Cá nhân trong nước bán tháo, khối ngoại gom mạnh cổ phiếu bất động sản

Cá nhân trong nước bán tháo, khối ngoại gom mạnh cổ phiếu bất động sản

TPO - Tâm điểm thị trường tuần qua là sự việc ông Trịnh Văn Quyết bán 74,8 triệu cổ phiếu FLC mà không công bố, cổ phiếu “họ” FLC sau đó bị bán tháo, thanh khoản mất hút. Nhóm cổ phiếu bất động sản cũng chịu hiệu ứng domino sau khi Tập đoàn Tân Hoàng Minh bỏ cọc đấu giá đất ở Thủ Thiêm. Khối ngoại tranh thủ gom mạnh cổ phiếu bất động sản.