Có 36 kết quả :

‘Gần Metro, ôm các đại lộ’: Chìa khóa để Vinhomes Smart City thành tâm điểm

‘Gần Metro, ôm các đại lộ’: Chìa khóa để Vinhomes Smart City thành tâm điểm

Metro (tàu điện) đang khiến ngành bất động sản Việt Nam thay đổi ngoạn mục, nâng giá trị các dự án bao quanh liên tục và chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong đó, Vinhomes Smart City, nổi bật với phân khu The Grand Sapphire ở “toạ độ hoàng kim” kết nối hoàn hảo với Metro và nền hạ tầng tốt nhất nhì Hà Nội đang là dự án nam châm thu hút dân cư đổ về phía Tây thành phố.
Tài xế quậy khi làm việc với cơ quan chức năng.

Tài xế xe tải quậy tưng trên đại lộ Thăng Long

TPO - Thông tin từ Đội CSGT số 1, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, khoảng 19h ngày 7/1, lực lượng chức năng phát hiện 5 chiếc xe tải có dấu hiệu cơi nới chở hàng quá tải lưu thông trên đại lộ Thăng Long. Khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra thì các tài xế không chấp hành rồi quậy tưng.  
Người Sài Gòn ngã nhào trên đại lộ nghìn tỷ sụt lún

Người Sài Gòn ngã nhào trên đại lộ nghìn tỷ sụt lún

Hàng loạt xe máy loạng choạng, ngã nhào khi chạy trên đại lộ Mai Chí Thọ (đoạn gần cầu Cát Lái), chiều 22/5, do mặt đường sụt lún thành rãnh sâu 10-15 cm. Tuyến đường này thuộc dự án Đại lộ Đông Tây với vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng và được cho là hiện đại nhất TP HCM.
Chơi đêm trên đại lộ nghìn tỷ

Chơi đêm trên đại lộ nghìn tỷ

Bóng tối vừa buông, vỉa hè đường Mai Chí Thọ (phía bờ Q2) đã thấp thoáng các bạn trẻ picnic cho tới tận khuya. Dân chơi tụ tập về đây và gán cho nó cái tên mỹ miều là “dốc sương mù mới” bởi khói từ đồ nướng tự chế lãng đãng trong đêm.
Đường ống nước sông Đà liên tục bị vỡ

Hà Nội quyết làm tuyến ống dẫn nước sạch mới trong hai tháng

TPO - Đầu giờ chiều nay 12/7, sau cuộc họp khẩn với các sở ngành, lãnh đạo UBND Thành phố (TP) Hà Nội quyết định đầu tư xây dựng tuyến đường ống mới, cấp nước sạch từ Hòa Lạc về trung tâm TP. Cuộc họp diễn ra ngay sau khi tuyến ống dẫn nước sạch sông Đà vỡ lần thứ chín (khoảng 4h sáng nay).
Lần gần đây nhất đường ống nước sạch sông Đà dẫn về Thủ đô bị vỡ ngày 17/6.

Đường ống dẫn nước sạch sông Đà gặp sự cố lần thứ tám

TPO - Khoảng 10h sáng nay, 10/7, đường ống dẫn nước sạch sông Đà về Thủ đô lại gặp sự cố tại km 25, gần cầu Đồng Trúc, đại lộ Thăng Long (huyện Thạch Thất, TP Hà Nội). khiến 70.000 hộ dân mất nước sinh hoạt. Đây là lần thứ tám đường ống nước Sông Đà gặp sự cố, kể từ tháng 12/2012
Con đường sẽ còn mãi...

Con đường sẽ còn mãi...

TP - Khải Hoàn Môn ở thủ đô Paris của nước Pháp được xây dựng từ cách đây trên 200 năm. Xuyên qua cổng là 6 đại lộ thẳng như kẻ chỉ chia không gian làm 12 phần bằng nhau chằn chặn, trong đó có đại lộ Champs-Elysées nổi tiếng.
 Đại lộ Hồ Chí Minh là đường đẹp nhất thủ đô Luanda. Ảnh: Phong Cầm

Đại lộ mang tên Bác ở châu Phi

TP - Để cảm ơn và ghi nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - Người đã vạch ra con đường đấu tranh giải phóng dân tộc cho các nước thuộc địa trên khắp thế giới, nhân dân Angola đã lấy tên Người đặt cho đại lộ to, đẹp và tráng lệ nhất Thủ đô Luanda.
Đào cổ thụ hét giá thuê 30 triệu đồng

Đào cổ thụ hét giá thuê 30 triệu đồng

Dọc đại lộ Lê Nin,TP Vinh (Nghệ An), hàng trăm cây đào có tuổi đời từ 20-30 năm tuổi vừa xuống phố, dân buôn  “hét” giá bán 70-100 triệu đồng; giá thuê một cây trong dịp Tết cũng lên đến 30 triệu đồng.