Khách hàng treo băng rôn đòi nợ Bavico Đà Lạt

Khách sạn Bavico Plaza Đà lạt
Khách sạn Bavico Plaza Đà lạt
TPO - Khách sạn 4 sao đồ sộ Bavico Plaza Đà Lạt vừa bị Ngân hàng TMCP Quân Đội siết nợ. Một số khách hàng mua căn hộ Condotel của khách sạn này cũng đã treo băng rôn đòi nợ trong nhiều ngày qua.

Trưa ngày 17/4, Công ty TNHH Quản lý nợ và Khai thác tài sản (MB AMC) của Ngân hàng TMCP Quân Đội đã công bố quyết định thu giữ tài sản và tiếp quản KS Bavico Plaza Đà Lạt, tại trung tâm TP. Đà Lạt (đường Lê Thị Hồng Gấm, Phường 1).

Theo thông báo của MB AMC, việc thu giữ tài sản đối với chủ đầu tư dự án khách sạn Bavico Đà Lạt (Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại và Dịch vụ Bạch Việt) là căn cứ vào hợp đồng thế chấp giữa công ty này và Ngân hàng TMCP Quân Đội chi nhánh Sài Gòn. Tạm tính đến ngày 7/3/2018, Công ty này còn nợ ngân hàng với tổng số tiền hơn 456 tỉ đồng cả gốc và lãi.

Từ cuối tháng 3/2018 đến nay, tại nhiều ô cửa các phòng cao tầng của KS Bavico Plaza Đà Lạt xuất hiện các băng rôn đỏ nổi bật với các nội dung: “Bavico trả nợ”, “Bavico lừa đảo”…

Khách hàng treo băng rôn đòi nợ Bavico Đà Lạt ảnh 1 Treo băng rôn đòi nợ Bavico

Thông tin ban đầu, đây là băng rôn của những khách hàng đã mua căn hộ Condotel (căn hộ du lịch) của khách sạn nhưng trong quá trình giao dịch, kinh doanh đã phát sinh mâu thuẫn với chủ đầu tư

Bavico Plaza Hotel Đà Lạt là khách sạn 4 sao với 252 phòng ngủ, khai trương vào cuối năm 2015.

Đầu tháng 2 vừa qua, dư luận đã một phen bàng hoàng với vụ ông Đinh Tiến Sử, Tổng giám đốc Công ty Bạch Việt  bị bắt tạm giam về tội “chứa mại dâm” tại Bavico Nha Trang.

MỚI - NÓNG