Sẽ có cuộc thi hôn tập thể lớn nhất tại Hà Nội dịp Valentine

Nữ diễn viên này sẽ vào vai nàng Juliet trong dịp Valentine sắp tới
Nữ diễn viên này sẽ vào vai nàng Juliet trong dịp Valentine sắp tới
Dịp Valentine tới đây, hàng trăm cặp đôi yêu nhau sẽ tham gia vào màn thi hôn tập thể lớn nhất diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội). Sau đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra “10 cặp tình nhân của năm” và dành tặng những phần quà hấp dẫn.

Trong dịp Valentine tới đây, giới trẻ Hà Thành sẽ được tham gia và hòa mình vào không của Lễ hội tình yêu hoành tráng nhất Việt Nam diễn ra trong 2 ngày 13-14/2/2105 tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội). Tại đây, chương trình sẽ có hoạt cảnh mang đậm chất lãng mạn của tình yêu như: Lễ hội Cocktail, Ngôi nhà Romeo và Juliet, Vũ điệu tình yêu, Câu chuyện yêu…

Điểm đặc biệt tại lễ hội Valentine lần này nhiều người dân Thủ đô Hà Nội sẽ được tham gia cuộc thi hôn tập thể lớn nhất từ trước đến nay. Chương trình sẽ tái hiện ngôi nhà với câu chuyện tình yêu của Romeo và Juliet thời xưa và nay. Các cặp đôi sẽ thi hôn tập thể với tên “Nụ hôn tình yêu” trong Ngôi nhà cổ tích của Juliet để chọn ra 10 cặp tình nhân của năm.

Sẽ có cuộc thi hôn tập thể lớn nhất tại Hà Nội dịp Valentine ảnh 1

Đang diễn tập vào vai Romeo và Juliet

Sẽ có cuộc thi hôn tập thể lớn nhất tại Hà Nội dịp Valentine ảnh 2

"Juliet" tạo dáng chụp ảnh

Sẽ có cuộc thi hôn tập thể lớn nhất tại Hà Nội dịp Valentine ảnh 3

Nàng "Juliet" tạo dáng chụp ảnh trên chiếc xe ô tô zeep được trang trí bằng bóng bay cho ngày Valentine sắp tới

Sẽ có cuộc thi hôn tập thể lớn nhất tại Hà Nội dịp Valentine ảnh 4

Một trong những bức tranh vân tay tại lễ hội

Trao đổi với PV Dân trí, đại diện Ban tổ chức chương trình trên cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị 100 cặp đôi yêu nhau sẽ tham gia vào màn thi hôn diễn ra trong không gian rất lãng mạn, tràn ngập hoa hồng.

Sau đó, 100 cặp đôi này sẽ nhận được những phần quà may mắn từ Ban tổ chức sau và cầm hoa hồng tung cho khan giả ở dưới lấy may mắn. Để chọn ra được “10 cặp tình nhân của năm” sau màn thi hôn, chúng tôi cũng không “bắt” những cặp đôi này phải thi trong trạng thái “cố quá”, mà chỉ mang tính chất vui vẻ là chính.

Các cặp đôi này sẽ nhận những phiếu trúng thưởng khác nhau và từ đó sẽ có 10 phần thưởng đặc biệt tương ứng với “10 cặp tình nhân của năm””.

Đây là cuộc thi hôn tập thể lớn nhất trong dịp Valentine và hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân Thủ đô, đặc biệt là giới trẻ những giây phút thoải mái, vui vẻ bên “nửa kia” của mình.

Theo Nguyễn Dương
Theo Dân trí
MỚI - NÓNG