Có 43 kết quả :

Rực rỡ sắc màu Carnaval Hạ Long

Rực rỡ sắc màu Carnaval Hạ Long

TPO - Tối 29/4, chương trình nghệ thuật đường phố Carnaval Hạ Long 2022 chủ đề 'Hạ Long - Kỳ quan bừng sáng cùng SEA Games 31' đã được tỉnh Quảng Ninh tổ chức. Đánh dấu sự trở lại của thành phố du lịch sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.
Lễ hội đường phố Tả Phủ- Kỳ Lừa sôi nổi nhất được diễn ra ở TP Lạng Sơn *ảnh: Duy Chiến

Bày hàng trăm mâm cỗ đón đoàn rước kiệu ở Lạng Sơn

TPO - Hàng trăm mâm cỗ bày biện trước cửa nhà, nghênh đón đoàn rước kiệu từ đền Tả Phủ về đền Kỳ Cùng dài gần 2 km. Du khách dù không quen biết, vẫn được gia chủ mời niềm nở “thụ lộc” thịt lợn quay và các đặc sản địa phương mong một năm sung túc, may mắn.
Mở màn 2018 hoành tráng với học bổng Đại học Monash

Mở màn 2018 hoành tráng với học bổng Đại học Monash

Bạn khao khát trải nghiệm cuộc sống tại một thành phố Melbourne đáng sống nhất trên thế giới? Bạn muốn học tập tại môi trường nơi mang đến nhiều cơ hội thành công trong tương lai? Nếu câu trả lời là CÓ cho cả hai câu hỏi ở trên thì đại học Monash là sự lựa chọn hoàn hảo cho con đường học vấn của bạn.
Các nghệ sĩ Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia trong cuộc họp báo trước buổi biểu diễn tối 7/9.

Dùng nhạc cổ điển kết nối châu Á

TP - Dự án giao lưu văn hoá bằng âm nhạc One Asia được cụ thể hóa bằng chương trình biểu diễn tối 7/9 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, với sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam. 
Thanh Thảo: Liệu có cuối cùng?

Thanh Thảo: Liệu có cuối cùng?

TP - Cô vừa có đêm liveshow “Keep on moving” kỉ niệm 20 năm ca hát tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với lời rào đón: Khó có cơ hội để thực hiện thêm một đêm nhạc tương tự. 
Họa sỹ Đỗ Sơn: Nude đầm ấm

Họa sỹ Đỗ Sơn: Nude đầm ấm

TP - Có thể nói, Đỗ Sơn là một trong những họa sỹ Việt Nam đương thời có tranh chu du nhiều nước trên thế giới. Món “đặc sản” của ông chính là vẽ nude. Nếu ví mỗi bức tranh như thân phận phụ nữ thì tranh của Đỗ Sơn đa phần rơi vào chốn “đài các”, hiếm khi sa “ruộng lầy”. Có những bức tranh của họa sỹ gốc Kinh Bắc đã lọt “mắt xanh” của vua Maroc.
Ngắm bối cảnh đẹp tuyệt của Game of Thrones

Ngắm bối cảnh đẹp tuyệt của Game of Thrones

TPO - Để thực hiện bộ phim truyền hình ăn khách Game of Thrones (Cuộc chiến ngai vàng), các nhà làm phim đã phải rất kì công để chọn ra những bối cảnh hoành tráng cho bộ phim. Cùng ngắm những địa điểm góp phần thực hiện những cảnh quay tuyệt đẹp trong bộ phim bom tấn này.