Schumacher di chúc 1 tỉ USD

Schumacher có thể sẽ không bao giờ tỉnh lại.
Schumacher có thể sẽ không bao giờ tỉnh lại.
TPO - Vào năm 2010 khi tái xuất đường đua F1, Michael Schumacher đã lập một bản di chúc có giá trị ước tính khoảng 1 tỉ USD.

Các bác sĩ đã cố gắng hết sức để giúp Michael Schumacher thoát khỏi tử thần sau vụ tai nạn trượt tuyết nghiêm trọng.

Những ca phẫu thuật để hút bớt máu tràn trong não đã giúp Schumacher tránh được nguy cơ tử vong. Tuy nhiên, tay đua F1 huyền thoại vẫn chìm trong hôn mê suốt 3 tuần qua. Và các bác sĩ vẫn chưa thể đưa ra những phương án điều trị tiếp theo cho anh.

Thậm chí, đã có những dự đoán cho rằng Schumacher có thể hôn mê vĩnh viễn. Nếu dự đoán này trở thành sự thật, anh sẽ phải sống thực vật trong bệnh viện. Đó là một tin đau lòng với người thân và những người yêu mến anh.

Trong một diễn tiến khác, vào năm 2010 khi tái xuất đường đua F1, Michael Schumacher đã lập một bản di chúc có giá trị ước tính khoảng 1 tỉ USD. Khoản thừa kế này sẽ được chia đều cho 3 thành viên trong gia đình Schumacher là vợ anh – Corinna, con gái 16 tuổi Gina-Maria và con trai 14 tuổi Mick.

MỚI - NÓNG
Người Myanmar vui mừng đón người thân được trả tự do (Ảnh: Reuters)
Myanmar thả hơn 5.600 tù nhân
TPO - Chính quyền quân sự Myanmar vừa thả hơn 5.600 tù nhân khỏi nhà tù Insein, trong đó có phát ngôn viên đảng Liên đoàn Quốc gia vì dân chủ (NLD) của cựu cố vấn nhà nước Aung San Suu Kyi và diễn viên hài nổi tiếng Zarganar.

Có thể bạn quan tâm

Một bữa ăn tại nhà hàng Qori Inti, Chile

Nấu ăn bằng mặt trời

TP - Một số đầu bếp người Chile đã tìm ra một phương pháp nấu ăn mới lạ. Không chỉ là văn hóa ẩm thực mà còn là sự tôn trọng của họ dành cho Mẹ Trái đất - họ chia sẻ điều đó với những du khách ghé thăm sa mạc Atacama.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.