Michael Schumacher tạm thời qua cơn nguy kịch

Michael Schumacher tạm thời qua cơn nguy kịch
Nhờ nỗ lực hết mình của các bác sỹ, tình trạng sức khỏe của huyền thoại F1, Michael Schumacher đã có những tiến triển tốt sau ca phẫu thuật thứ hai vào ngày 31/12.
Các bác sỹ đang nỗ lực hết mình để cứu sống Michael Schumacher
Các bác sỹ đang nỗ lực hết mình để cứu sống Michael Schumacher.

Người đứng đầu bộ phận y tế, bác sĩ Jean-Francois Payen đã chia sẻ với báo giới tại bệnh viện CHU ở thành phố Grenoble: “Tình hình đã được kiểm soát tốt hơn ngày hôm qua. Chúng tôi đã chiến thắng trong một số tình huống xử lý đặc biệt nhưng vẫn phải tiếp tục cuộc chiến sinh tử từng giờ một. Giờ là quá sớm để đánh giá tình trạng của anh ấy. Tất cả đều mong đợi những thứ tốt đẹp sẽ đến với Schumacher”.

Một bác sỹ khác là ông Emmanuel Gay tiết lộ ca phẫu thuật đêm qua được tiến hành nhằm loại bỏ phần tụ máu bên não trái của Schumacher. Tất cả chuyên gia đều cho rằng khoảng thời gian sắp tới có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Hiện tại, vợ con Schumacher đã có mặt tại bệnh viện. Nếu mọi thứ tốt đẹp, các bác sĩ và gia đình đang xem xét tới khả năng chuyển viện cho Schumacher, tuy nhiên tình hình hiện tại của Schumacher chưa cho phép thực hiện sớm điều đó.

Theo Dân Trí

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG