Scandal càng ồn ào, Trấn Thành-Đức Thịnh càng ‘thắng’ lớn

Người hâm mộ đang dần mất niềm tin vào cả Trấn Thành và đạo diễn Đức Thịnh khi xảy ra scandal không đáng có.
Người hâm mộ đang dần mất niềm tin vào cả Trấn Thành và đạo diễn Đức Thịnh khi xảy ra scandal không đáng có.
TPO - Sự thật là lùm xùm giữa Trấn Thành và e-kip phim “Trạng Quỳnh” càng ồn ào thì doanh thu của cả hai phim có Trấn Thành góp mặt càng thu đậm.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi nhà phát hành phim công bố doanh thu “Cua lại vợ bầu” cán mốc 108,9 tỷ đồng sau 6 ngày ra rạp chính thức. 

Trong khi đó, tính đến ngày 10/2, bộ phim “Trạng Quỳnh” cũng đạt con số doanh thu 68 tỷ đồng. Chẳng có gì đáng nói nếu như giữa Trấn Thành và e-kip phim “Trạng Quỳnh” không xảy ra những ồn ào bên lề không đáng có.

Theo đó, Trấn Thành bị chê trách khi chỉ tập trung quảng bá phim “Cua lại vợ bầu” mà bỏ rơi “Trạng Quỳnh” trong khi anh góp mặt ở cả hai phim.

Trong một bài đăng chia sẻ có liên quan vào tối 9/2, đạo diễn Đức Thịnh bày tỏ sự bức xúc thông qua bình luận bên dưới:  “Tôi ủng hộ Trấn Thành PR, bảo vệ cho “Cua lại vợ bầu”. Vì đó là trách nhiệm. Tôi hiểu cả việc Trấn Thành là vai chính bên kia, kiêm nhiều thứ khác. Tôi chưa bao giờ yêu cầu Trấn Thành phải hết sức marketing PR cho “Trạng Quỳnh”. Nhưng Trấn Thành Thành đang có 2 phim ở thời điểm nhạy cảm. Phải cư xử đúng đắn trong những phát ngôn để ít nhất không ảnh hưởng đến những người đã cộng tác với mình.Tôi thật sự rất quý Trấn Thành. Nhưng trong tình huống này, cậu ấy đã cư xử không đúng. Đừng đem lịch chiếu ra đây giải thích phân bua. Chả ai muốn tình huống này cả. Nhưng đã rơi vào thì phải biết xử lý cho đúng cho cả đôi bên. Việc cậu ấy là ngôi sao nên có thể nhiều người o bế và luôn vỗ về. Còn tôi quý Trấn Thành thật sự nên tôi nói thẳng là cậu ấy đã sai với tôi và ê-kíp Trạng Quỳnh.

Có 1 triệu người ủng hộ cậu ta đi nữa tôi vẫn nói như vậy. Thà tôi mất mối quan hệ với ngôi sao còn hơn là mất một Trấn Thành mà tôi từng biết. Sau comment có triệu fan Trấn Thành ủng hộ, chì chiết tôi. Nhưng tôi không quan tâm điều đó. Tôi chỉ quan tâm đến Trấn Thành. Một diễn viên mà tôi rất quý. Cậu ấy rất giỏi cho nên có 2 phim 1 mùa và cả hai đều thắng”.

Tuy nhiên, không lâu sau đạo diễn Đức Thịnh lại tự nhận mình nóng nảy và tuyên bố sẽ bảo vệ Trấn Thành.

Về phía Trấn Thành, nam danh hài không chính thức lên tiếng nhưng ngầm ủng hộ quan điểm của những bài báo ủng hộ mình. Uẩn khúc nằm ở chỗ, Trấn Thành góp vốn cả hai bộ phim “Cua lại vợ bầu” và “Trạng Quỳnh”. Chính vì vậy, không có lý gì, Trấn Thành lại quay lưng với Trạng Quỳnh và gây mâu thuẫn với các nhà sản xuất phim “Trạng Quỳnh”.

Khán giả bắt đầu tỏ ra hoài nghi về màn kịch được dựng lên mà đạo diễn Đức Thịnh vẫn tự cho là anh và Trấn Thành đều là nạn nhân của sự cạnh tranh.

Hiện tại, Trấn Thành đang rất vui mừng với con số hơn 100 tỷ mà bộ phim “Cua lại vợ bầu” đạt được, còn đạo diễn Đức Thịnh cũng sung sướng không kém khi “Trạng Quỳnh” thành công ngoài mong đợi.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Đức Thịnh viết: “Phim Trạng Quỳnh đang tiếp tục được khán giả ủng hộ ở khắp nơi. Hôm nay Thịnh Mập cảm thấy thật hạnh phúc không phải chỉ vì doanh thu cao của phim mà vì tất cả chúng ta đã dám mạo hiểm thực hiện một dự án với rất nhiều rủi ro về kinh phí cũng rủi ro như tổ chức sản xuất. Chúng ta đã thành công…

Nếu như có lỗi gì đó là lỗi do anh đã không thể lường trước những thứ vớ vẩn nhất có thể xảy ra. Nhưng hãy tự hào rằng chúng ta đã tự vệ tuyệt vời trong thế yếu khi trong tay đã mất vũ khí quan trọng nhất. Các bạn rất xuất sắc.

Chỉ có Thịnh Mập ngây thơ tin vào những thứ mà nó không tồn tại. Cám ơn tất cả khán giả đã, đang ủng hộ phim Trạng Quỳnh”.

Bên cạnh đó, đạo diễn Đức Thịnh không quên gửi lời cảm ơn tới các diễn viên trong phim, trong đó có Trấn Thành. 

MỚI - NÓNG
Giá xăng ngày mai có thể giảm mạnh, giá vé máy bay Tết giảm sâu
Giá xăng ngày mai có thể giảm mạnh, giá vé máy bay Tết giảm sâu
TPO - Theo các doanh nghiệp đầu mối, giá xăng ngày mai có thể giảm tới 1.700 đồng một lít do giá xăng dầu thế giới điều chỉnh mạnh. Hiện giá vé máy bay dịp Tết loại rẻ nhất của các hãng hàng không trên các chặng bay nội địa dao động từ 399.000 đồng/chiều, tuy nhiên lượng khách giảm 60 - 70% so với cùng kỳ.

Có thể bạn quan tâm