Phản ứng của Trấn Thành bị doạ kiện vì bỏ rơi phim 'Trạng Quỳnh'

Phản ứng của Trấn Thành bị doạ kiện vì bỏ rơi phim 'Trạng Quỳnh'
TPO - Dư luận đổ dồn sự quan tâm về Trấn Thành khi rộ lên thông tin các cổ đông sản xuất bộ phim “Trạng Quỳnh” đòi kiện nam danh hài ra toà.

Mới đây, scandal giữa MC Trấn Thành và e-kip sản xuất phim “Trạng Quỳnh” tốn không ít giấy mực của báo chí và gây ra nhiều tranh cãi trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Theo đó, MC Trấn Thành bị chê trách khi chỉ tập trung quảng bá phim “Cua lại vợ bầu” mà bỏ rơi “Trạng Quỳnh” trong khi anh góp mặt ở cả hai phim. Thậm chí, trước đó đạo diễn Đức Thịnh từng chia sẻ, anh phải trả cát-xê rất cao cho Trấn Thành. “Kinh phí phim khoảng 22 tỷ đồng. Riêng với “Trạng Quỳnh”, cát-xê của Trấn Thành vào hàng cao nhất Việt Nam. Năn nỉ bớt hoài không bớt, không bớt một cắc nào hết trơn”- đạo diễn Đức Thịnh nói.

Ồn ào Trấn Thành bỏ rơi “Trạng Quỳnh” một cách khó hiểu càng bị đẩy lên cao khi đạo diễn Đức Thịnh thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về sự việc này.

Trong một bài đăng chia sẻ có liên quan vào tối 9/2, đạo diễn Đức Thịnh bày tỏ sự bức xúc thông qua bình luận bên dưới:  “Tôi ủng hộ Trấn Thành PR, bảo vệ cho “Cua lại vợ bầu”. Vì đó là trách nhiệm. Tôi hiểu cả việc Trấn Thành là vai chính bên kia, kiêm nhiều thứ khác. Tôi chưa bao giờ yêu cầu Trấn Thành phải hết sức marketing PR cho “Trạng Quỳnh”. Nhưng Trấn Thành Thành đang có 2 phim ở thời điểm nhạy cảm. Phải cư xử đúng đắn trong những phát ngôn để ít nhất không ảnh hưởng đến những người đã cộng tác với mình.Tôi thật sự rất quý Trấn Thành. Nhưng trong tình huống này, cậu ấy đã cư xử không đúng. Đừng đem lịch chiếu ra đây giải thích phân bua. Chả ai muốn tình huống này cả. Nhưng đã rơi vào thì phải biết xử lý cho đúng cho cả đôi bên. Việc cậu ấy là ngôi sao nên có thể nhiều người o bế và luôn vỗ về. Còn tôi quý Trấn Thành thật sự nên tôi nói thẳng là cậu ấy đã sai với tôi và ê-kíp Trạng Quỳnh.

Có 1 triệu người ủng hộ cậu ta đi nữa tôi vẫn nói như vậy. Thà tôi mất mối quan hệ với ngôi sao còn hơn là mất một Trấn Thành mà tôi từng biết. Sau comment có triệu fan Trấn Thành ủng hộ, chì chiết tôi. Nhưng tôi không quan tâm điều đó. Tôi chỉ quan tâm đến Trấn Thành. Một diễn viên mà tôi rất quý. Cậu ấy rất giỏi cho nên có 2 phim 1 mùa và cả hai đều thắng”.

Tuy nhiên, ngay sau đó, đạo diễn Đức Thịnh bình tâm lại và thừa nhận bản thân đã quá nỏng nảy và phản ứng hơi quá. Đồng thời, đạo diễn Đức Thịnh khuyên người hâm mộ hiểu cho hoàn cảnh của Trấn Thành.

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Đức Thịnh cũng bày tỏ quan điểm không muốn dính vào chuyện thị phi không đáng có. Anh nói: “Tôi là đạo diễn và chỉ muốn làm phim đàng hoàng tử tế. Không muốn dính thị phi… Câu nghe nhiều nhất hai ngày qua là “A Xìn và Thịnh Mập là nạn nhân của sự cạnh tranh”. Nghệ sĩ ngây thơ thiệt”.

Phản ứng của Trấn Thành bị doạ kiện vì bỏ rơi phim 'Trạng Quỳnh' ảnh 1 Đạo diễn Đức Thịnh bày tỏ trên trang cá nhân.

Ngoài ra, trước thông tin cổ đông của phim “Trạng Quỳnh” muốn khởi kiện Trấn Thành, đạo diễn Đức Thịnh cũng khẳng định sẽ không để điều đó xảy ra và bảo vệ Trấn Thành đến cùng. 

Về phía Trấn Thành, hiện anh vẫn giữ im lặng trước những nghi ngờ cố tình bỏ rơi và “chơi xấu” phim “Trạng Quỳnh”. Trên trang cá nhân, nam danh hài vẫn thường xuyên cập nhật trạng thái. Bên cạnh những hình ảnh cả gia đình đi chơi Tết được chia sẻ có thể thấy Trấn Thành vẫn tích cực PR hình ảnh, bài viết cho phim “Cua lại vợ bầu”. Tuy nhiên, Trấn Thành không có bất cứ bài đăng hay lời giải thích nào liên quan tới phim “Trạng Quỳnh”.  

Phản ứng của Trấn Thành bị doạ kiện vì bỏ rơi phim 'Trạng Quỳnh' ảnh 2  
Phản ứng của Trấn Thành bị doạ kiện vì bỏ rơi phim 'Trạng Quỳnh' ảnh 3 Trấn Thành vẫn tích cực PR cho bộ phim "Cua lại vợ bầu" và không nhắc tới "Trạng Quỳnh".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm