Nhà sản xuất 'Trạng Quỳnh' xin lỗi vì tiết lộ đời tư của Nhã Phương

Nhã Phương phủ nhận tin cô chia sẻ về việc sắp làm mẹ.
Nhã Phương phủ nhận tin cô chia sẻ về việc sắp làm mẹ.
TPO - Nhà sản xuất phim "Trạng Quỳnh" chính thức lên tiếng xin lỗi vì tung tin Nhã Phương sắp sinh con và chuẩn bị làm mẹ. 

Ngày 10/1, dư luận xôn xao trước thông tin Nhã Phương thừa nhận mang thai và chuẩn bị làm mẹ dựa theo thông báo từ phía nhà sản xuất phim “Trạng Quỳnh”. Tuy nhiên, sau đó Nhã Phương phản ứng và khẳng định cô chưa từng công bố thông tin mang thai với nhà sản xuất. "Phía nhà sản xuất chưa hỏi tôi và tôi cũng chưa từng chia sẻ thông tin liên quan đến chuyện riêng tư", Nhã Phương nhấn mạnh.

Hôm nay (11/1), nhà sản xuất "Trạng Quỳnh" đã gửi công văn đính chính, xin lỗi vì chia sẻ thông tin đời tư liên quan tới Nhã Phương. “Liên quan đến các bài báo về việc truyền thông vai diễn Điềm trong bộ phim điện ảnh Trạng Quỳnh do Nhã Phương đóng vai nữ chính chiều ngày 10/1/2019, là nhà sản xuất phim điện ảnh Trạng Quỳnh, chúng tôi chính thức gửi lời xin lỗi về việc đã đồng ý gửi đi thông cáo báo chí trong đó đề cập đến các thông tin riêng tư liên quan đến Nhã Phương mà chưa được thông qua từ phía Nhã Phương hay đại diện quản lý của Nhã Phương”- trích từ công văn được nhà sản xuất “Trang Quỳnh” gửi báo chí.

Nhà sản xuất thừa nhận đây là "sự thiếu sót từ phía công ty và công ty xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc này". Đồng thời gửi lời xin lỗi đến cá nhân Nhã Phương, các phóng viên báo chí và các bên liên quan.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm