Sau ồn ào rạn nứt, vợ kém 17 tuổi của Lam Trường nói lý do chưa sinh con thứ hai

Sau ồn ào rạn nứt, vợ kém 17 tuổi của Lam Trường nói lý do chưa sinh con thứ hai
TPO - Những trăn trở của Yến Phương - bà xã kém 17 tuổi của Lam Trường về việc chưa sinh con thứ hai nhận được sự đồng cảm của nhiều người hâm mộ.

Mới đây, bà xã Lam Trường đã có những tâm sự, chia sẻ xoay quanh việc chăm sóc con và giãi bày lý do chưa sinh con thứ hai.

Yến Phương thổ lộ: “Mấy hôm nay nhiều câu chuyện xảy ra xoay quanh các bạn nhỏ, đã làm mẹ rồi nên lồng ngực mình cứ nhoi nhói, xót xa và lo lắng quá lại không dám share hay phát biểu điều gì. Ở đâu cũng vậy thôi, không riêng ở đất nước này, điều gì cũng có thể xảy ra và nguy hiểm luôn rình rập xung quanh”.

Yến Phương cũng trải lòng về sự lựa chọn của mình khi rời bỏ công việc văn phòng để dành thời gian chăm sóc con.  

“Nhiều khi có những suy nghĩ và lựa chọn của mình ở thời điểm nào đó chỉ có bản thân mình là hiểu nhất và không thể giãi bày sao để mọi người hiểu. Như việc mình chọn thà làm mẹ để luôn là người trực tiếp nuôi dạy con. Mình chọn không đi làm văn phòng, kinh doanh mở rộng chỉ bán lai rai để bản thân đỡ cảm thấy ăn không ngồi rồi. Đôi khi không biết có phải do mình không có cầu tiến hay mình sợ mình sẽ ít có thời gian dành cho con và không thể trực tiếp đưa đón con đi học. Một người trong gia đình đi kiếm tiền là đủ và sẽ yên tâm hơn”- Yến Phương nói.

Sau ồn ào rạn nứt, vợ kém 17 tuổi của Lam Trường nói lý do chưa sinh con thứ hai ảnh 1 Nhan sắc hiện tại của Yến Phương. 

Bên cạnh đó, bà xã kém 17 tuổi của Lam Trường cũng lý giải về quyết định chưa sinh con thứ hai. Yến Phương phân trần: “Thậm chí mọi người giục kiếm thêm em cho Bì (con gái đầu lòng của Lam Trường và Yến Phương - PV), mình vẫn giữ quan điểm khi nào Bì có thể tự ăn tự ngủ, tự chơi và nói chuyện rành rõ mình mới yên tâm giảm bớt lo lắng mà có thêm em. Mình là người mẹ lo xa đến nỗi thái quá, cái gì cũng sợ và mình chỉ có 1 suy nghĩ là dành những điều tốt nhất cho con. Đặc biệt là thời gian của ba mẹ cho con có 1 tuổi thơ vui vẻ! Mình tin tất cả ông bố, bà mẹ trên đời này đều yêu thương con mình nhưng ở nhiều cách thể hiện khác nhau, chỉ là cách này lại phù hợp hơn với người này hay người kia thôi. Gia đình mình may mắn để mình có điều kiện được bên con mỗi ngày”.

Lam Trường và Yến Phương kết hôn vào năm 2014. Sau 5 năm gắn bó, cặp đôi nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt khi Yến Phương liên tục chia sẻ những dòng trạng thái đầy buồn tủi, u uất trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, sau thời gian im lặng, Lam Trường và Yến Phương đều lên tiếng phủ nhận. Lam Trường cho hay việc Yến Phương thường đăng tải những dòng trạng thái buồn bã là do cô hay đọc những câu chuyện buồn trên mạng. Bên cạnh đó, Yến Phương muốn đưa con gái về Việt Nam là vì bố mẹ cô tuổi đã cao nên muốn về một thời gian để chăm sóc.

MỚI - NÓNG