Lam Trường hôn vợ kém 17 tuổi ở nơi đông người sau ồn ào hôn nhân rạn nứt

Lam Trường hôn vợ kém 17 tuổi ở nơi đông người sau ồn ào hôn nhân rạn nứt
TPO - Hành động đó được ngầm hiểu như lời giải thích của Lam Trường sau ồn ào hôn nhân rạn nứt với bà xã kém 17 tuổi.

Mới đây, bà xã của Lam Trường xuất hiện trong họp báo để chúc mừng anh ra mắt dự án âm nhạc mới. Trước sự chứng kiến của nhiều người, cặp đôi không ngại trao cho nhau 1 nụ hôn tình tứ, xóa tan tin đồn trục trặc hôn nhân thời gian qua.

Yến Phương chia sẻ thêm: “Tôi không buồn khi truyền thông lẫn cộng đồng mạng để ý nhiều đến cuộc sống cá nhân, bởi điều đó chứng tỏ anh Trường còn được khán giả yêu thương. Nếu một ngày nào đó, không còn ai để ý đến anh Trường mới là điều đáng buồn cho sự nghiệp âm nhạc của anh”.

Trước đó, Lam Trường và bà xã liên tục vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt xuất phát từ những dòng trạng thái buồn tủi của Yến Phương. Lần gần nhất vào cuối tháng 4/2018, Yến Phương khiến dư luận xôn xao khi tâm sự: “Nếu không có ngoại, cuộc đời mẹ và con sẽ đi về đâu. Mẹ vẫn lạc lối, không biết làm sao để bảo vệ con khi bản thân mẹ cũng như con cá đang mắc cạn”.

Sau đó, Yến Phương lên tiếng cho biết đây hoàn toàn là sự hiểu nhầm. Cô giải thích: “Là mình buồn vì đem con về và con bệnh viêm họng, sốt liên tục trong vài tháng ở Việt Nam. Bản thân mình cũng y chang, viêm phế quản, trúng thực và trông cháu chỉ có ngoại. Ba phải làm việc nên làm sao có thể chăm con khi mẹ bệnh. Mình trách bản thân mình yếu đuối cả về tinh thần và sức khỏe, chưa có chữ nào mình nhắc đến chồng”.

Yến Phương nhấn mạnh cô là người nhạy cảm nên thường sưu tầm những bài viết hay và chia sẻ trên trang cá nhân. Điều này vô tình ảnh hưởng đến suy nghĩ của khán giả về cuộc sống gia đình cô.

MỚI - NÓNG
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
Vành đai 4 – Vùng Thủ đô: Góp sức vì lợi ích chung
TPO - Ngồi bế cháu trong căn nhà cấp 4 ven đê sông Hồng, ông Hà Sĩ Hải, 62 tuổi (thôn Xâm Thị, xã Hồng Vân, Thường Tín, Hà Nội) chỉ sang căn nhà tầng đang dang dở, nói: “Không biết sau này đền bù được bao nhiêu, nhưng gia đình tôi quyết định dừng thi công. Nếu hoàn thiện ngôi nhà, sau này thu hồi cũng sẽ bị phá đi, tốn kém cho đất nước”.