Sau nhiều năm yêu kín tiếng, hot girl Salim bất ngờ được bạn trai cầu hôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoàng Kim Ngân (nickname Salim, sinh năm 1992) là hot girl đình đám với giới trẻ Việt. Mới đây, trên trang cá nhân, Salim hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn sau nhiều năm hẹn hò. 

Lời nhắn nhủ của bạn trai dành cho Salim được đăng tải sau khi anh cầu hôn thành công: "Cô gái mà tôi đã phải lòng từ 15 năm trước, bây giờ đã có thể gọi em là "vợ" được rồi! Vợ ơi, 15 năm trước, khi lần đầu tiên trông thấy em, anh biết, mình đã phải lòng em rồi. Và dù, có bao nhiêu điều đã đổi thay sau 15 năm ấy, thứ duy nhất không thay đổi, chính là tình yêu của anh dành cho em. Em dạy anh biết yêu, rồi cứ ở đó, trong tim anh mà chẳng chịu rời đi. Trái tim ấm áp của em khiến bất kỳ ai được em đặt vào đó đều sẽ cảm nhận được mình là trung tâm của tình yêu. Và anh chính là người đàn ông may mắn ấy! Em bù trừ cho anh hoàn hảo, em cộng hưởng cho anh cũng hoàn hảo luôn. Chúng mình còn chưa bao giờ cãi nhau em nhỉ? Anh thật sự tự hào vì điều đó! Hôm nay anh hạnh phúc lắm vì: Vợ ơi! Hôm nay anh được gọi em bằng 2 tiếng “Vợ Yêu" rồi".

Sau nhiều năm yêu kín tiếng, hot girl Salim bất ngờ được bạn trai cầu hôn ảnh 1

Từ trước đến nay, Salim vốn rất kín tiếng về chuyện tình cảm nên những hình ảnh này của cô và bạn trai khiến netizen rất bất ngờ và liên tục gửi lời chúc mừng.

Sau nhiều năm yêu kín tiếng, hot girl Salim bất ngờ được bạn trai cầu hôn ảnh 2

Salim đồng ý lời cầu hôn của bạn trai.

Sau nhiều năm yêu kín tiếng, hot girl Salim bất ngờ được bạn trai cầu hôn ảnh 3

Cô nàng khoe nhẫn cầu hôn

Sau nhiều năm yêu kín tiếng, hot girl Salim bất ngờ được bạn trai cầu hôn ảnh 4

Sau hành trình dài 15 năm, Salim và người yêu chính thức bắt đầu một chặng đường mới. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng từ các cô bạn hot girl đình đám như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn...

Salim Hoàng Kim Ngân là gương mặt hot girl đình đám Hà thành, cô có hội bạn thân nổi tiếng gồm Chi Pu, Sun HT, stylish Hoàng Ku... Với gương mặt xinh đẹp và gu thời trang bắt trend, cô gái 9x từng thử sức đóng phim, làm mẫu ảnh...

Sau nhiều năm yêu kín tiếng, hot girl Salim bất ngờ được bạn trai cầu hôn ảnh 5
Sau nhiều năm yêu kín tiếng, hot girl Salim bất ngờ được bạn trai cầu hôn ảnh 6
MỚI - NÓNG