Sau Lệ Quyên, Hari Won bán CD ở Mỹ và bị tố từ chối chụp hình nếu fan không mua

Hình ảnh Hari Won đứng bán đĩa trong chuyến lưu diễn Mỹ mới đây.
Hình ảnh Hari Won đứng bán đĩa trong chuyến lưu diễn Mỹ mới đây.
TPO - Từ chối chụp ảnh với một khán giả lớn tuổi khi đứng bán đĩa trong chuyến lưu diễn Mỹ của Hari Won đã khiến dư luận xôn xao.

Tối 22/5, một người dùng facebook đã đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh Hari Won đứng bán đĩa sau một chương trình âm nhạc tại Mỹ. Theo đó, người này “tố” Hari Won giả tạo khi nhất quyết từ chối chụp hình với một khán giả lớn tuổi.   

“Tối 18/5, show diễn có Trấn Thành ở Mỹ, Hari đứng bán đĩa nhưng nhất quyết không chịu chụp hình với một chị nếu không mua đĩa. Thiết nghĩ, rất nhiều người đã lái xe mấy tiếng đồng hồ đến xem show diễn của chồng chị ấy, còn chị Lệ Quyên dù mua hay không vẫn rất thân thiện. Ở ngoài mới thấy hết sự giả tạo của Hari”- người này viết.

Sau Lệ Quyên, Hari Won bán CD ở Mỹ và bị tố từ chối chụp hình nếu fan không mua ảnh 1  

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, khi rất đông khán giả đang đứng xung quanh quầy bán đĩa của Hari Won thì một người phụ nữ tiến lại gần, tay cầm điện thoại và xin được chụp hình lưu niệm cùng nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, Hari Won khéo léo từ chối: "Chị đã mua đĩa chưa chị? Mình mua đĩa rồi chút xíu chụp ảnh sau nha vì giờ đông quá" rồi cô tiếp tục tập trung vào việc bán đĩa.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng, Hari Won quá mải mê việc bán đĩa mà hành xử thiếu tế nhị. Trong khi cũng không ít ý kiến bênh vực cô nàng và chia sẻ, khán giả nên thông cảm cho thần tượng trong một vài tình huống khó xử.

Cách đây không lâu, Lệ Quyên cũng từng vướng ồn ào khi đứng bán đĩa trong chuyến lưu diễn nước ngoài. Cụ thể, một người phàn nàn về việc một số ca sĩ Việt đứng rao bán đĩa như các chị, các bà ngoài chợ: "Lệ Quyên hát cuối và chạy ra khỏi hội trường rất nhanh. Mình tưởng chị ấy chạy ra chụp ảnh với khán giả như đã hẹn nhưng hoá ra, chị ấy chạy ra chiếc bàn đã bày đĩa sẵn. Đứng cùng bàn Lệ Quyên là các ca sĩ khác. Họ rao bán đĩa nhộn nhịp giống các bà các chị ngoài chợ. Mọi người mua đĩa cho em đi ạ. Lệ Quyên vừa đứng bán đĩa, thu tiền và chụp ảnh cùng fan. Lê Hiếu hiền hơn, nói nhỏ hơn. Quốc Thiên thì rao bán điên đảo…”.

Thời điểm đó, phía Lệ Quyên chính thức lên tiếng phản hồi: "Hát và kết hợp bán CD là chuyện rất bình thường với các ca sĩ. Nếu bán ở Việt Nam thì ca sĩ còn có nhân viên bán phụ, đi nước ngoài thì đâu có ai hỗ trợ. Số lượng đĩa mang đi mỗi lần không nhiều, khán giả lại thương nên ca sĩ chỉ cần bán một lúc là hết. Đừng nên trầm trọng một hoạt động đã trở thành thói quen suốt mấy chục năm nay".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm