Lệ Quyên phản hồi khi bị chê đứng bán đĩa trong chuyến lưu diễn

Lệ Quyên vẫn đều đặn ra đĩa nhạc và được khán giả ủng hộ.
Lệ Quyên vẫn đều đặn ra đĩa nhạc và được khán giả ủng hộ.
Phía Lệ Quyên chính thức lên tiếng sau khi bị chê đứng bán đĩa, rao bán như ở ngoài chợ khi đi lưu diễn.

Mới đây, dư luận xôn xao khi một độc giả người Việt sống tại Australia đã đăng tải bài viết nói về việc đứng bán đĩa nhạc của một số ca sĩ như: Lệ Quyên, Lê Hiếu, Quốc Thiên…

Người này viết: "Lệ Quyên hát cuối và chạy ra khỏi hội trường rất nhanh. Mình tưởng chị ấy chạy ra chụp ảnh với khán giả như đã hẹn nhưng hoá ra, chị ấy chạy ra chiếc bàn đã bày đĩa sẵn. Đứng cùng bàn Lệ Quyên là các ca sĩ khác. Họ rao bán đĩa nhộn nhịp giống các bà các chị ngoài chợ. Mọi người mua đĩa cho em đi ạ. Lệ Quyên vừa đứng bán đĩa, thu tiền và chụp ảnh cùng fan. Lê Hiếu hiền hơn, nói nhỏ hơn. Quốc Thiên thì rao bán điên đảo…”.

Trước ý kiến cho rằng việc bán đĩa của một số ca sĩ Việt nhốn nháo như mấy bà, mấy chị ngoài chợ, phía Lệ Quyên chính thức lên tiếng phản hồi. Trao đổi với Zing.vn, đại diện của Lệ Quyên nói: "Hát và kết hợp bán CD là chuyện rất bình thường với các ca sĩ. Nếu bán ở Việt Nam thì ca sĩ còn có nhân viên bán phụ, đi nước ngoài thì đâu có ai hỗ trợ. Số lượng đĩa mang đi mỗi lần không nhiều, khán giả lại thương nên ca sĩ chỉ cần bán một lúc là hết. Đừng nên trầm trọng một hoạt động đã trở thành thói quen suốt mấy chục năm nay".

Phía Lệ Quyên khẳng định bán đĩa không hẳn vì tiền bạc mà quan trọng là phục vụ và giao lưu với khán giả. Người này cũng cho rằng việc đứng bán đĩa không làm mất hình ảnh của nghệ sĩ, ngược lại càng chứng tỏ sự gần gũi của họ với khán giả. "Vì khán giả hải ngoại xa quê, ít có cơ hội tiếp xúc với hoạt động giải trí trong nước nên nghệ sĩ nào qua biểu diễn cũng được yêu thương”.

Trong khi đó, Lệ Quyên đăng tải hình ảnh kèm dòng trạng thái chào tháng mới trên trang cá nhân của mình. Cô viết: "Tạm biệt tháng 4 của em. Em chẳng để ý những ngày qua đã trôi đi thế nào... Sáng nay, em mới biết đã hết tháng 4 của em rồi. Ừ thì hết, ừ thì qua. Quá nhiều sắc màu, cung bậc. Phải rồi, bao giờ cũng thế, tháng 4 luôn đặc biệt nhất... Sài Gòn vẫn chói chang thế thôi. Em đa cảm nên những giá băng trong góc nào đó sâu sâu, đôi khi chỉ để giúp em hát hay hơn vẫn cần mà, cho em giữ lại nhé. Chào tháng 5. Em ít thấy mình nữ tính, nên cho em đăng lại tấm hình này. Được không?".

MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm