Quốc Cơ, Quốc Nghiệp diễn chồng đầu dưới trời -10 độ C

Anh em "Hoàng tử xiếc" thực hiện bộ ảnh trên núi Whistler Blackcomb, Canada.
Quốc Cơ, Quốc Nghiệp diễn chồng đầu dưới trời -10 độ C ảnh 1 Họ tranh thủ tham quan thành phố Whistler, đến đỉnh núi Whistler Blackcomb cao 7.165 m, luôn có tuyết trắng. Đây từng là nơi tổ chức Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội cho những người khuyết tật năm 2010.
Quốc Cơ, Quốc Nghiệp diễn chồng đầu dưới trời -10 độ C ảnh 2 Cả hai có ý tưởng chinh phục thời tiết lạnh -10°C bằng các động tác xiếc, chồng đầu quen thuộc. 
Quốc Cơ, Quốc Nghiệp diễn chồng đầu dưới trời -10 độ C ảnh 3  
Quốc Cơ, Quốc Nghiệp diễn chồng đầu dưới trời -10 độ C ảnh 4  
Quốc Cơ, Quốc Nghiệp diễn chồng đầu dưới trời -10 độ C ảnh 5 "Bộ môn xiếc rất vất vả nhưng cũng tạo cơ hội cho anh em chúng tôi đi khắp nơi và thấy được nhiều cảnh đẹp trên thế giới. Chúng tôi luôn tận dụng điều này để thực hiện hình ảnh kỷ niệm nghề nghiệp", Quốc Cơ cho biết.
Quốc Cơ, Quốc Nghiệp diễn chồng đầu dưới trời -10 độ C ảnh 6 Đầu tháng 5, họ trở về Việt Nam, tiếp tục thực hiện kế hoạch trong thời gian tới. 
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.
Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam
TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.