Sau khi hoãn cưới vì Covid, Ngọc Hân cùng các nghệ sĩ đi hiến máu giữa mùa dịch

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 đã cùng với MC Phan Anh, diễn viên Hồng Diễm và MC Đan Lê đã cùng tham gia chương trình 'Hiến máu an toàn - Đừng ngại Covid' do Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương tổ chức.
 
Sau khi hoãn cưới vì Covid, Ngọc Hân cùng các nghệ sĩ đi hiến máu giữa mùa dịch ảnh 1 Vừa qua, để hưởng ứng chương trình 'Hiến máu an toàn - Đừng ngại Covid' do Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương tổ chức, Hoa hậu Ngọc Hân cùng các nghệ sĩ đã không ngại mùa dịch tới tham gia hiến máu. Ngọc Hân và các nghệ sĩ được đo nhiệt độ cẩn thận trước khi tham gia hiến máu để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.
Sau khi hoãn cưới vì Covid, Ngọc Hân cùng các nghệ sĩ đi hiến máu giữa mùa dịch ảnh 2 Bên cạnh tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp thì các nghệ sĩ cũng không quên ủng hộ phong trào hiến máu cứu người.
Sau khi hoãn cưới vì Covid, Ngọc Hân cùng các nghệ sĩ đi hiến máu giữa mùa dịch ảnh 3 Ngọc Hân cùng MC Phan Anh, Đan Lê và diễn viên Hồng Diễm đăng ký tham gia hiến máu cứu người. 
Sau khi hoãn cưới vì Covid, Ngọc Hân cùng các nghệ sĩ đi hiến máu giữa mùa dịch ảnh 4 Hoa hậu Ngọc Hân là một trong những Hoa hậu tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội trong suốt thời gian qua. Cô là tấm gương cho các bạn trẻ với những nỗ lực vì cộng đồng.
Sau khi hoãn cưới vì Covid, Ngọc Hân cùng các nghệ sĩ đi hiến máu giữa mùa dịch ảnh 5 Đây là lần thứ 7 Ngọc Hân tham gia hiến máu nhân đạo.
Sau khi hoãn cưới vì Covid, Ngọc Hân cùng các nghệ sĩ đi hiến máu giữa mùa dịch ảnh 6 Cô nhiều lần tham gia chương trình hiến máu tình nguyện Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong phối hợp cùng Ngọc Hân cùng Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương tổ chức.
Sau khi hoãn cưới vì Covid, Ngọc Hân cùng các nghệ sĩ đi hiến máu giữa mùa dịch ảnh 7 Các nghệ sĩ hào hứng tham gia hiến máu tình nguyện. 
Sau khi hoãn cưới vì Covid, Ngọc Hân cùng các nghệ sĩ đi hiến máu giữa mùa dịch ảnh 8 "Bên cạnh tình hình phức tạp của dịch Covid-19 thì hiện nay các bệnh viện cũng đang rất thiếu máu để cho những người bệnh hiểm nghèo, chính vì thế Hân và các nghệ sĩ đã quyết định tới tham gia chương trình 'Hiến máu an toàn - Đừng ngại Covid' do Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương tổ chức. Đây là một chương trình rất có ý nghĩa và thiết thực trong tình hình căng thẳng hiện nay" - Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ. 
Sau khi hoãn cưới vì Covid, Ngọc Hân cùng các nghệ sĩ đi hiến máu giữa mùa dịch ảnh 9 Cùng với các nghệ sĩ khác, Ngọc Hân đang có những đóng góp tích cực cho công cuộc chống dịch Covid-19 cũng như công tác hiến máu trên cả nước.
Sau khi hoãn cưới vì Covid, Ngọc Hân cùng các nghệ sĩ đi hiến máu giữa mùa dịch ảnh 10 Ngọc Hân cũng tích cực kêu gọi mọi người ở nhà, hạn chế ra đường để góp phần kiểm soát dịch bệnh.
Sau khi hoãn cưới vì Covid, Ngọc Hân cùng các nghệ sĩ đi hiến máu giữa mùa dịch ảnh 11 Trước đó, Ngọc Hân và ông xã tương lai cũng quyết định lùi đám cưới vì không muốn tổ chức trong mùa dịch để đảm bảo an toàn cho cộng đồng.
Sau khi hoãn cưới vì Covid, Ngọc Hân cùng các nghệ sĩ đi hiến máu giữa mùa dịch ảnh 12 Mặc dù có chút buồn vì ngày trọng đại của mình bị ảnh hưởng nhưng Ngọc Hân cho rằng đó là việc làm cần thiết để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng trong lúc này.
MỚI - NÓNG