Sắp lên xe hoa, Ngọc Hân chia sẻ đầy ngôn tình về ông xã làm fans ngưỡng mộ

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2010 với những dòng chia sẻ về ông xã tương lai đã thu hút được sự chú ý của các fans hâm mộ.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Ngọc Hân ít xuất hiện ở các sự kiện hơn sau khi làm lễ dạm ngõ với ông xã và chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới. Tuy vậy, Hoa hậu Việt Nam 2010 rất kín tiếng về thời điểm cô sẽ tổ chức đám cưới và chính thức lên xe hoa.

Sắp lên xe hoa, Ngọc Hân chia sẻ đầy ngôn tình về ông xã làm fans ngưỡng mộ ảnh 1 Ngọc Hân và ông xã tương lai.
Sau khi công khai chuyện tình cảm với bạn trai, Ngọc Hân nhận được nhiều sự ủng hộ và chúc mừng của gia đình, bạn bè và các fans hâm mộ. Cả hai cũng không ngần ngại công khai những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau trên trang cá nhân.

Trước đó, Ngọc Hân từng khiến các fans sốt ruột hộ cô vì chưa có ý định kết hôn mặc dù đã bước sang tuổi 30. Người đẹp cũng từng chia sẻ không vội vàng lấy chồng hay kết hôn chỉ để chiều gia đình mà sẽ chỉ lên xe hoa khi tìm được một nửa tâm hồn thực sự phù hợp.

Trải qua nhiều thăng trầm, Ngọc Hân đã tìm được hạnh phúc bên bạn trai hiện tại và dường như Hoa hậu Việt Nam 2010 rất hài lòng với lựa chọn của mình.

Sắp lên xe hoa, Ngọc Hân chia sẻ đầy ngôn tình về ông xã làm fans ngưỡng mộ ảnh 2 Ngọc Hân và bạn trai trong lễ dạm ngõ hồi tháng 11/2019.
Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Hân cũng có những tâm sự về ông xã thu hút sự chú ý của fans hâm mộ.

Cô viết: "Nếu kết hôn, nhất định phải...tìm một người mà khi ở trước người đó bạn có thể thoải mái là chính mình, có thể để mặt mộc, hay có lúc thì bôi trát điên đảo, tóc tai bú xù hay xịt keo cứng ngắc, mặc áo xấu hoặc áo dài đẹp. Người đó không để ý bạn nổi bao nhiêu cục mụn, cũng không để ý bạn đã ăn 3 chén cơm còn thêm 1 cái đùi gà.

Người đó có thể hiểu cho được cái tính vui buồn bất thường của bạn, lúc buồn sẽ hay nổi cáu, lúc vui thì dù có ở trên đường cũng sẽ cười đến mức gập người đứng dậy không nổi. Dù bạn có mập hay ốm, có trắng hay đen, đẹp hay xấu, thì người đó vẫn yêu thương bạn như cũ".

Sắp lên xe hoa, Ngọc Hân chia sẻ đầy ngôn tình về ông xã làm fans ngưỡng mộ ảnh 3 Các fans đang háo hức chờ ngày Hoa hậu Việt Nam 2010 lên xe hoa.
Những dòng tâm sự đầy chân thành và lãng mạn của Ngọc Hân về ông xã đã nhanh chóng nhận được sự ngưỡng mộ của các fans hâm mộ. Qua những dòng tâm sự của Ngọc Hân, có thể thấy cô và ông xã đã tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn và chồng tương lại rất chiều chuộng người đẹp.

Các fans cũng đang rất háo hức mong chờ được thấy ngày Hoa hậu Việt Nam 2010 bước lên xe hoa cùng ông xã, chính thức kết thúc quãng đời độc thân trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.