Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư

Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư
TPO - Đại diện Việt Nam Bùi Đình Hoài Sa đã xuất sắc về nhì ở phần thi tài năng, tuy nhiên khó có cơ hội giật giải trang phục dân tộc vì dàn đối thứ quá đầu tư với những bộ trang phục hoành tráng.

Tối 28/2, phần thi Talent Quest và National Costume của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế – Miss International Queen 2020 đã diễn ra tại Phuket, Thái Lan.

Top 13 thí sinh xuất sắc nhất của phần thi tài năng đã cùng trình diễn lại các tiết mục của mình để tìm ra chủ nhân của giải thưởng quan trọng này. Đây được coi là một phần thi 'then chốt' vì ở các mùa giải trước chủ nhân của giải tài năng sau đó đều đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư ảnh 1 Hoài Sa thể hiện ca khúc One moment in time trong phần thi tài năng.
Đại diện Việt Nam Bùi Đình Hoài Sa với tài năng ca hát đã được tôi luyện đã tự tin trình diễn ca khúc One Moment In Time của diva Whitney Houston trong bộ trang phục dạ hội màu trắng vô cùng quyến rũ và xinh đẹp.

Mặc dù chất giọng và phát âm tiếng Anh còn nhiều hạn chế nhưng Hoài Sa đã thể hiện phong thái tự tin và thần thái trình diễn chuyên nghiệp, nhận được nhiều sự cổ vũ của khán giả trên sân khấu ngoài trời của Phuket.

Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư ảnh 2 Người đẹp Pháp giành giải tài năng.
Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư ảnh 3 Hoài Sa xuất sắc về nhì trong phần thi tài năng.
Kết quả, Hoài Sa đã xuất sắc giành giải nhì ở phần thi này. Người đẹp Pháp đã giành được giải thưởng Người đẹp tài năng và về đích ở vị trí thứ 3 là đại diện Đài Loan.

Cũng trong đêm diễn này, phần thi trình diễn Trang phục dân tộc – National Costume đã đồng thời được diễn ra. 21 mỹ nhân chuyển giới đã diện những bộ trang phục dân tộc đặc trưng cho văn hóa của dân tộc để giới thiệu với bạn bè quốc tế.

Hoài Sa trình diễn mẫu thiết kế trang phục dân tộc lấy cảm hứng từ hình ảnh “Bà Triệu” để đề cao tinh thần nữ quyền, đại diện Việt Nam. Bùi Đình Hoài Sa một lần nữa khiến fan tự hào khi mang áo dài truyền thống trình diễn tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư ảnh 4 Hoài Sa trình diễn trang phục dân tộc.
Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư ảnh 5 Cận cảnh bộ trang phục dân tộc 'Bà Triệu' của Hoài Sa.
Trên sân khấu, người đẹp sải bước thần thái và tự tin. Bộ trang phục của Hoài Sa nổi bật với sắc đỏ của chiếc áo choàng và bộ áo giáp màu vàng đồng với nhiều chi tiết mang đậm văn hóa Âu Lạc được chạm trổ kỳ công.

Mặc dù bộ trang phục 'Bà Triệu' của Hoài Sa vô cùng ấn tượng nhưng khó có thể nói cô có cơ hội trang giải này khi các đại diện còn lại đều trình diễn rất xuất sắc ở phần thi này với những bộ trang phục được đầu tư vô cùng lộng lẫy, cầu kỳ.

Cùng nhìn ngắm lại những mẫu trang phục dân tộc ấn tượng của đại diện các nước tại cuộc thi năm nay:

 
Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư ảnh 6 Người đẹp Ấn Độ.
Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư ảnh 7 Người đẹp Indonesia.
Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư ảnh 8 Người đẹp Lào.
Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư ảnh 9 Người đẹp Malaysia.
Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư ảnh 10 Người đẹp Peru.
Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư ảnh 11 Người đẹp Philippines.
Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư ảnh 12 Mỹ nhân chuyển giới Thái Lan.
Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư ảnh 13 Người đẹp Úc.
Hoài Sa về nhì tài năng, khó tranh giải trang phục dân tộc vì đối thủ quá đầu tư ảnh 14 Người đẹp gốc Việt Vicky Trần, đại diện Thuỵ Điển.
 
MỚI - NÓNG