Miss Charm 2020 lùi thi sau tháng 3 vì dịch Covid-19

Miss Charm 2020 hoãn tổ chức tại Việt Nam vì dịch Covid-19.
Miss Charm 2020 hoãn tổ chức tại Việt Nam vì dịch Covid-19.
TPO - Ban tổ chức Miss Charm 2020 vừa ra thông báo sẽ hoãn tổ chức cuộc thi sau tháng 3/2020 do tình hình phực tạp của dịch Covid-19.

Cuộc thi Miss Charm 2020 dự kiến sẽ diễn ra từ 5/3 đến 17/3 tại TP. HCM với đại diện Việt Nam là Quỳnh Nga cùng các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên vì dịch bệnh Covid-19, ban tổ chức đã quyết định sẽ tạm hoãn cuộc thi đến sau tháng 3/2020.

Theo đó, đại diện BTC cho biết: "Sau rất nhiều đắn đo, cân nhắc, họp bàn đưa ra các phương án, trước tình hình dịch bệnh Corona ngày càng diễn biến phức tạp, hiện đã lan rộng đến 38 nước trên thế giới, BTC cuộc thi MCI quyết định thông báo lùi cuộc thi đến sau tháng 3-2020.

Miss Charm 2020 lùi thi sau tháng 3 vì dịch Covid-19 ảnh 1 Quỳnh Nga là thí sinh đại diện Việt Nam dự thi Miss Charm 2020.

Mặc dù ban tổ chức đã hoàn tất các khâu chuẩn bị và sẵn sàng chào đón các thí sinh vô cùng xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi vẫn phải ưu tiên bảo đảm sức khỏe và sự an toàn của các thí sinh, nghệ sĩ biểu diễn, đối tác và nhân viên. Quyết định này được đưa ra dựa trên sự nỗ lực trên toàn thế giới trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa nhằm kiềm chế và ngăn chặn dịch corona. Mặc dù rất tiếc vì sự trì hoãn này, nhưng ban tổ chức cuộc thi phải đặt trách nhiệm cộng đồng và sự an toàn sức khỏe của các thí sinh và mọi người lên hàng đầu".

BTC cũng cho biết sau khi đưa ra quyết định chính thức này gần như ngay lập tức nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ các thí sinh, giám đốc quốc gia mặc dù ngày lên đường đến Việt Nam đã cận kề, hành lý đã sẵn sàng.

Đặc biệt, MC nổi tiếng quốc tế sẽ dẫn dắt đêm chung kết chia sẻ, nếu thời điểm đêm chung kết lùi lại trùng với lịch đã có từ trước thì MC này sẽ hoàn lại tiền đặt cọc vì rất hiểu và thông cảm với tình hình dịch bệnh hiện nay, bên cạnh đó MC cũng chia sẻ rất yêu thích cuộc thi Miss Charm và mong muốn được đồng hành cùng cuộc thi lâu dài.

Về phía thí sinh đại diện Việt Nam là Quỳnh Nga, BTC cho biết dù tạm dời cuộc thi nhưng mọi công tác chuẩn bị vẫn tiếp tục được tiến hành, Miss Charm Vietnam Quỳnh Nga vẫn đang có mặt tại Sài Gòn để thử trang phục dân tộc và làm việc với một số NTK khác. Các ê-kíp sản xuất chương trình vẫn tiếp tục làm việc để ngay sau khi tình hình dịch bệnh được khống chế, sẽ lập tức tiếp tục tổ chức cuộc thi. Về thời gian mới sẽ diễn ra cuộc thi sẽ được BTC thông báo ngay khi có quyết định chính thức.

Miss Charm 2020 lùi thi sau tháng 3 vì dịch Covid-19 ảnh 2 Dàn thí sinh Miss Charm 2020.
Miss Charm – Hoa Hậu Sắc đẹp Quốc tế là tên gọi của sân chơi nhan sắc lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Việt Nam, thu hút sự tham gia của hơn 40 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Cuộc thi này do tổ chức Miss Charm Organization sáng lập và lần đầu tiên chọn Việt Nam làm nơi phát triển.

Giám khảo của Miss Charm International 2020 đã được BTC hé lộ với những cái tên hot như ‘ông trùm hoa hậu’ Osmel Sousa, Miss World 2015 Mireila Lagaguna, Miss Universe 2005 Natalie Glebova...

Người đẹp chiến thắng không chỉ sở hữu vương miện quyền quý mà còn được trao số tiền mặt 1 tỷ đồng. Tân Hoa hậu và hai Á hậu sẽ dành một năm sinh sống, làm việc tại Việt Nam để góp phần quảng bá cho văn hoá, du lịch giáo dục của mảnh đất hình chữ S, đồng thời tham gia nhiều công tác thiện nguyện, xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm