Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020

TPO - Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 đã bắt đầu tham dự những hoạt động đầu tiên của cuộc thi đang diễn ra ở Thái Lan trước khi bước vào đêm chung kết vào 7/3 tới.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 1 Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đã chính thức bước vào những hoạt động đầu tiên của cuộc thi năm nay. Ngày hôm nay, các thí sinh đã bước vào vòng loại của phần thi tài năng. Trước đó các cô gái tham dự các hoạt động chào mừng của ban tổ chức. Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 2 Năm nay, cuộc thi có số lượng thí sinh ít hơn mọi năm, nhưng không vì thế mà chất lượng giảm đi.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 3 Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 đọ sắc xinh đẹp trong một khung hình.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 4 Đại diện của Việt Nam năm nay là người đẹp Bùi Đình Hoài Sa. Cô đã có sự nhập cuộc rất tốt và toả sáng dưới ống kính của các nhiếp ảnh gia của cuộc thi.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 5 Người đẹp Việt Nam thể hiện phong cách thời trang sang trọng, quyến rũ trong những ngày đầu dự thi.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 6 Hai thí sinh Nhậtk Bản và Na Uy cũng được khen ngợi về nhan sắc.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 7 Thí sinh Australia và người đẹp Thuỵ Điển. Đại diện của Thuỵ Điển tại cuộc thi năm nay là một người đẹp gốc Việt. Cô tên là Vicky Trần và có mối quan hệ thân thiết với nữ ca sĩ Lâm Chi Khanh.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 8 Đại diện Brazil sở hữu thân hình gợi cảm.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 9 Hoa hậu Pháp mang vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ quốc gia này.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 10 Người đẹp Malaysia với vẻ ngoài cá tính.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 11 Người đẹp Myanmar gây chú ý với vòng một gợi cảm.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 12 Hoa hậu Peru diện áo da báo quyến rũ trong buổi tiệc chào mừng. 
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 13 Hoa hậu Mỹ với làn da trắng ngần.
Cận cảnh nhan sắc dàn thí sinh Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 14 Các thí sinh sẽ trải qua các phần thi phụ tiếp theo trước khi bước vào đêm chung kết vào tối 7/3 tới.
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm