Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao

TPO - Để truyền cảm hứng và sức nóng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sắp tới, Tiểu Vy cùng Phương Nga và Thuý An vừa tung bộ ảnh khởi động cuộc thi với thần sắc đỉnh cao trước khi kết thúc nhiệm kỳ.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao ảnh 1 Trần Tiểu Vy với nhan sắc nổi bật được nhiều người ưu ái tăng cho danh hiệu “Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu”. Sau khi đăng quang, nhan sắc của cô ngày càng hoàn thiện và đạt độ rực rỡ.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao ảnh 2 Cô liên tục được các nhà thiết kế hàng đầu “chọn mặt gửi vàng” cho vị trí first face lẫn vedette trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ. Trải qua hơn một năm chịu “sức nặng” từ chiếc vương miện, giờ đây cô bộc lộ rõ phong thái tự tin lẫn sự trưởng thành.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao ảnh 3 Á hậu Bùi Phương Nga vốn là cái tên nổi bật  trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 bởi ngoại hình xinh đẹp lẫn tài năng. Sau cuộc thi, cô đại diện cho nhan sắc Việt đã gây ấn tượng tại cuộc thi Miss Grand International 2018 với thành tích top 10 chung cuộc.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao ảnh 4 Trong một năm rưỡi ở vị trí Á hậu 1, cô tiếp tục chuyên cần học tập và thử sức bản thân ở nhiều lĩnh vực khác như tham gia gameshow hay diễn xuất và luôn nhận được sự ủng hộ của công chúng. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao ảnh 5 Từng được khán giả yêu mến với vẻ đẹp thanh thoát, ngây thơ ở thời điểm tiếp nhận ngôi vị Á hậu, Nguyễn Thuý An trong năm qua đã bứt phá với hình ảnh trưởng thành, sắc sảo hơn.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao ảnh 6 Đến với cuộc thi  Miss Intercontinental 2019, Thuý An đã chứng minh được những nỗ lực tại cuộc thi khi khoác lên mình màu cờ sắc áo Việt Nam. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao ảnh 7 Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 không chỉ hoàn thiện mình rõ nét về vẻ đẹp hình thể.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao ảnh 8 Vẻ đẹp nhân ái của các cô được ghi nhận qua những hoạt động xã hội thiện nguyện sôi nổi cống hiến cho cộng đồng.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao ảnh 9 Từ đơn giản như quyên góp, đi tặng quà  cho người gặp hoàn cảnh thương tâm hay người nghèo vùng núi, vùng sâu, vùng xa cho đến vai trò đại diện cho các hoạt động lớn hướng về cộng đồng.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao ảnh 10  
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao ảnh 11 Đặc biệt nhất phải kể đến đến dự án nhân ái mang tên “Hành trình của nước” của Hoa hậu Tiểu Vy sau khi đăng quang. Dự án này không chỉ giúp cô có thành tích nổi bật tại cuộc thi Miss World 2018 mà còn mang đến cuộc sống chất lượng cao hơn cho người dân Bản Nịu ở vùng sâu, xa rất khó khăn của tỉnh Quảng Bình.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao ảnh 12  
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao ảnh 13 Những việc làm ý nghĩa ấy đã chứng tỏ top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 đều là những bông hoa vừa có sắc lẫn hương và trở thành hình ảnh đáng để cho các thế hệ hoa hậu của thập kỷ mới tiếp nối. Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, khoe nhan sắc ngày càng đỉnh cao ảnh 14 Xuất hiện nổi bật với gam màu đỏ trong những thiết kế của NTK Lê Thanh Hoà, 3 nàng hậu toát lên sức mạnh, nhiệt huyết của những cô gái thế hệ mới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

TPO - Tường Vy cho biết mỗi cuộc thi nhan sắc là một cơ hội để cô trải nghiệm và khám phá những giới hạn của bản thân. Đó là lý do Tường Vy tiếp tục đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù đã giành danh hiệu Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.