Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, đọ sắc xinh đẹp với áo dài hoạ tiết

TPO - Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thuý An hội ngộ đạo diễn Hoàng Nhật Nam tại sự kiện Họp báo Lễ hội Nho Vang vừa được diễn ra tại Thành Phố Ninh Thuận.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, đọ sắc xinh đẹp với áo dài hoạ tiết ảnh 1 Họp báo Lễ hội Nho Vang vừa được diễn ra tại Thành Phố Ninh Thuận ngày hôm qua với sự xuất hiện ấn tượng của Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thuý An.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, đọ sắc xinh đẹp với áo dài hoạ tiết ảnh 2 Xuất hiện tại buổi họp báo, Top 3 HHVN chọn trang phục áo dài nên nã nhưng vẫn toát lên nét đẹp riêng biệt.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, đọ sắc xinh đẹp với áo dài hoạ tiết ảnh 3 Hoa hậu Tiểu Vy diện áo dài hoạ tiết chùm nho duyên dáng và xinh đẹp tới dự họp báo.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, đọ sắc xinh đẹp với áo dài hoạ tiết ảnh 4 Á hậu Phương Nga cũng vô vùng nền nã và thanh lịch với mái tóc suôn thẳng.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, đọ sắc xinh đẹp với áo dài hoạ tiết ảnh 5 Đặc biệt đế với Lễ hội Nho Vang 2019, Top 3 HHVN Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An sẽ hoá thân thành các nữ thần Nho với vai trò đại sứ quảng bá cho chương trình.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, đọ sắc xinh đẹp với áo dài hoạ tiết ảnh 6 Cả 3 nàng hậu sẽ tham gia ghi hình, quảng bá tại các địa danh nổi tiếng của Ninh Thuận và đồng hành cùng các hoạt động trong suốt thời gian diễn ra lễ hội.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, đọ sắc xinh đẹp với áo dài hoạ tiết ảnh 7 Sau thành công khi giữ vai trò Tổng đạo diễn tại Lễ hội cà phê, một lần nữa Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đươc kỳ vọng  mang đến một mùa Lễ hội hoành tráng và đậm đặc văn hoá khi đảm nhận vị trí Tổng đạo diễn Lễ hội nho vang lần này.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, đọ sắc xinh đẹp với áo dài hoạ tiết ảnh 8 Tuy thường xuyên gặp gỡ trong công việc nhưng đây là lần đầu tiên cả 3 nàng Hoa Á hậu HHVN 2018 cùng nhau trở thành đại sứ của một lễ hội và được đích thân Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam lên ý tưởng về trang phục, hình ảnh xuất hiện trong Lễ hội Nho vang lần này.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, đọ sắc xinh đẹp với áo dài hoạ tiết ảnh 9 Sau khi nhận được ý tưởng từ BTC, NTK Ngô Nhật Huy đã tự tay thiết kế trang phục áo dài đặc biệt này dành riêng cho top 3, với họa tiết được vẽ tay tinh tế, thể hiện trọn vẹn ý nghĩa của lễ hội, và tôn lên nét đẹp của các nàng Hậu.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, đọ sắc xinh đẹp với áo dài hoạ tiết ảnh 10 Lễ hội Nho và Vang - Ninh Thuận 2019 sẽ diễn ra từ ngày 26/4 đến hết ngày 02/5/2019 tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm và các huyện Ninh Phước, Ninh Hải, Ninh Sơn, Thuận Nam, Thuận Bắc, Bác Ái.
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 hội ngộ, đọ sắc xinh đẹp với áo dài hoạ tiết ảnh 11 Theo định kỳ 2 năm/lần, tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ hội Nho và Vang với mong muốn giới thiệu những sản phẩm Nho và Vang hảo hạng; đồng thời, thể hiện lòng nhiệt thành, mến khách của người dân Ninh Thuận đến với du khách, bạn bè khắp nơi trong và ngoài nước.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

Người đẹp Áo dài Tường Vy chia sẻ cuộc sống hiện tại, chuẩn bị thi nhan sắc

TPO - Tường Vy cho biết mỗi cuộc thi nhan sắc là một cơ hội để cô trải nghiệm và khám phá những giới hạn của bản thân. Đó là lý do Tường Vy tiếp tục đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam dù đã giành danh hiệu Người đẹp Áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.