Sau 'bamboo walk' của Hoàng Thuỳ, Quỳnh Nga mang ‘duck walk’ tới Miss Charm

TPO - Người đẹp Việt Nam sẽ mang điệu catwalk màn tên 'duck walk' tới đấu trường Miss Charm 2020 sẽ diễn ra từ 5/3 đến 17/3 tại TP. HCM.
Sau 'bamboo walk' của Hoàng Thuỳ, Quỳnh Nga mang ‘duck walk’ tới Miss Charm ảnh 1

Như thông tin đã hé lộ cách đây ít ngày, Quỳnh Nga – đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2020 – đang trải qua khoá đào tạo kỹ năng với chuyên gia sắc đẹp Rodin B. Gilbert Flores (còn gọi là Rodgil Flores).

Sau 'bamboo walk' của Hoàng Thuỳ, Quỳnh Nga mang ‘duck walk’ tới Miss Charm ảnh 2

Chuyên gia này đến từ một trong những ‘lò luyện hoa hậu’ nổi tiếng và lâu đời nhất của Philippines, Kagandahang Flores (hoặc KF camp). Cuối tháng 12/2019, ê kíp của ông đã sang Hà Nội để đào tạo khoá cơ bản cho Quỳnh Nga.

Sau 'bamboo walk' của Hoàng Thuỳ, Quỳnh Nga mang ‘duck walk’ tới Miss Charm ảnh 3

Chuyên gia Rodgil chia sẻ, lần đầu tiên gặp Quỳnh Nga tại sân bay, ông ấn tượng với gương mặt đẹp cùng vẻ ngọt ngào của cô học trò. Khi kết thúc khoá cơ bản, ê kíp của ông đã quyết định chọn điệu ‘duck walk’ (dáng đi con vịt) để Quỳnh Nga thể hiện cho đấu trường Miss Charm 2020.

Sau 'bamboo walk' của Hoàng Thuỳ, Quỳnh Nga mang ‘duck walk’ tới Miss Charm ảnh 4

Ông lý giải: “Điệu duck walk tôi gợi ý dựa trên chính tính cách của Nga. Tôi muốn làm nổi bật gương mặt đẹp cùng những bước đi quý phái, kiêu sa cho Nga, giúp cô ấy trở thành một nữ hoàng hoàn hảo trên sân khấu”.

Sau 'bamboo walk' của Hoàng Thuỳ, Quỳnh Nga mang ‘duck walk’ tới Miss Charm ảnh 5

Mỗi ngày, Quỳnh Nga có 5 tiếng tập luyện cùng ê kíp của ‘ông trùm hoa hậu’ Rodgil. Với cô, 5 tiếng là quãng thời gian đổ mồ hôi và thấm mệt bởi những bài kỹ năng tiêu tốn khá nhiều sức lực, nhất là khi di chuyển trên đôi giày cao 20cm.

Sau 'bamboo walk' của Hoàng Thuỳ, Quỳnh Nga mang ‘duck walk’ tới Miss Charm ảnh 6

Để có thể làm tốt điệu ‘duck walk’, Quỳnh Nga liên tục chuyển động hông từ trái sang phải và ngược lại. Động tác này lặp đi lặp lại đến vài trăm lần trong suốt buổi tập.

Sau 'bamboo walk' của Hoàng Thuỳ, Quỳnh Nga mang ‘duck walk’ tới Miss Charm ảnh 7

Dẫu đôi chân mỏi nhừ và cơ thể ‘vã’ mồ hôi như tắm nhưng lúc nào cô cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng bởi bản thân mỗi ngày càng tiến bộ hơn.

Sau 'bamboo walk' của Hoàng Thuỳ, Quỳnh Nga mang ‘duck walk’ tới Miss Charm ảnh 8

Đang ở giai đoạn nước rút trước chung kết Miss Charm 2020, Quỳnh Nga ‘lên dây cót’ tinh thần, tập trung cao độ với quyết tâm thể hiện  tốt vai trò là đại diện cho nước chủ nhà trước bạn bè quốc tế.

Sau 'bamboo walk' của Hoàng Thuỳ, Quỳnh Nga mang ‘duck walk’ tới Miss Charm ảnh 9

Quỳnh Nga sẽ kết thúc khoá đào tạo với ê kíp của ‘ông trùm sắc đẹp’ Rodgil vào ngày 26/2. Sau đó cô vào TP HCM để chính thức tham dự chung kết Miss Charm 2020, diễn ra từ 5/3 đến 17/3.

Sau 'bamboo walk' của Hoàng Thuỳ, Quỳnh Nga mang ‘duck walk’ tới Miss Charm ảnh 10

Rodgil có rất nhiều học trò thành công trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh như: Lara Quigaman (Miss International 2005), Karen Gallman (Miss Intercontinental 2018), Bea Rose Santiago (Miss International 2013), Karen Ibasco (Miss Earth 2017), Rachel Peters (Miss Universe Philippines 2017), Mary Jean Lastimosa (Miss Universe Philippines 2014), Miss Universe Philippines 2019 Gazini Ganados…

Sau 'bamboo walk' của Hoàng Thuỳ, Quỳnh Nga mang ‘duck walk’ tới Miss Charm ảnh 11

Quỳnh Nga sinh năm 1995, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội và hiện là biên tập viên của VTV24. Cô từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc như Hoa khôi Áo dài 2016, Á khôi Sinh Viên 2017, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019... trước khi được chọn là đại diện của Việt Nam tại Miss Charm 2020.

MỚI - NÓNG