Chỉ vài giây trổ tài 'Bamboo walk', Hoàng Thuỳ đã khiến đối thủ ở Mỹ nể phục

TPO - Chỉ vài giây trổ tài catwalk theo phong cách 'bamboo walk', Hoàng Thuỳ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các đối thủ đang tham gia cuộc thi Miss Universe ở Mỹ.

Sau một ngày nhập cuộc với các hoạt động chung của cuộc thi Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ đã dần làm quen với các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt cô khá thân thiết với ứng cử viên được đánh giá là nặng ký nhất năm nay, đó chính là Miss Universe Brazil Julia Horta.

Chỉ vài giây trổ tài 'Bamboo walk', Hoàng Thuỳ đã khiến đối thủ ở Mỹ nể phục ảnh 1  
Chỉ vài giây trổ tài 'Bamboo walk', Hoàng Thuỳ đã khiến đối thủ ở Mỹ nể phục ảnh 2 Hoàng Thuỳ gây chú ý với bộ váy hoạ tiết da báo.
Đại diện Brazil với nhan sắc tràn đầy năng lượng và gợi cảm cùng những kỹ năng trình diễn ấn tượng rất được lòng truyền thông và fan hâm mộ. Tuy nhiên, mới đây khi được chứng kiến Hoàng Thuỳ trổ tài thực hiện 'bamboo walk' ở ngay trong hậu trường của cuộc thi cũng đã phải dành những lời khen ngợi 'có cánh' cho đối thủ.

Diện trên mình bộ váy hoạ tiết da báo ấn tượng và quyến rũ, Hoàng Thuỳ đã trổ tài vài bước catwalk 'sương sương' trong hậu trường khi được ê-kíp của chương trình yêu cầu. Với những bước đi uyển chuyển cùng thần thái kiêu sa và không kém phần mạnh mẽ, Hoàng Thuỳ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

 Hoa hậu Brazil đã thốt lên: "Tôi không thể rời mắt khi bạn bước đi, hãy sử dụng nó ngay để Việt Nam được cổ vũ trên sân khấu".

Trong một đoạn video clip khác trong hậu trường được thực hiện cho nhà tài trợ của cuộc thi, Hoàng Thuỳ cũng rất thu hút với thần thái sang trọng, quyến rũ cùng khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, nhận được sự khen ngợi của cộng đồng fans sắc đẹp quốc tế.

Chỉ vài giây trổ tài 'Bamboo walk', Hoàng Thuỳ đã khiến đối thủ ở Mỹ nể phục ảnh 3 Hoàng Thuỳ gây chú ý với khả năng tự make-up.
Chỉ vài giây trổ tài 'Bamboo walk', Hoàng Thuỳ đã khiến đối thủ ở Mỹ nể phục ảnh 4 Cô nhanh chóng hoà nhập với cuộc thi.
Chỉ vài giây trổ tài 'Bamboo walk', Hoàng Thuỳ đã khiến đối thủ ở Mỹ nể phục ảnh 5 Hoàng Thuỳ ở chung phòng với Hoa hậu Anh.
Sau khi đến Mỹ, Hoàng Thuỳ ít tương tác với các fans trên trang cá nhân hơn. Tuy nhiên, các hoạt động của cô vẫn được cập nhật thường xuyên trên tài khoản instagram để có thể dễ dàng tương tác cùng người hâm mộ quốc tế.

Với những màn thể hiện xuất sắc trong những ngày qua, các fans đang rất mong chờ được thấy sự toả sáng của Hoàng Thuỳ trong những vòng thi sắp tới.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.