Được khuyên 'chỉ cần lấy chồng nữa thôi là trọn vẹn', Mai Phương Thuý nói gì?

Mai Phương Thuý: “Lấy chồng chưa hẳn đã là hạnh phúc trọn vẹn“.
Mai Phương Thuý: “Lấy chồng chưa hẳn đã là hạnh phúc trọn vẹn“.
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ trên trang cá nhân quan điểm của cô về việc như thế nào là hạnh phúc trọn vẹn, nhận được sự đồng tình cuả nhiều fans hâm mộ.

Có thể nói, Mai Phương Thuý là một trong những nàng hậu xinh đẹp và giữ được sức hút cũng như sự quan tâm của công chúng nhất trong nhiều năm qua. Mặc dù đã đăng quang 14 năm nhưng mỗi lần xuất hiện, Hoa hậu Việt Nam 2006 rất được công chúng yêu mến.

Xinh đẹp, giỏi giang và cực kỳ thành công trên con đường kinh doanh nhưng đến giờ Mai Phương Thuý vẫn lẻ bóng khiến fans cũng phải 'sốt ruột' thay cho cô. Mặc dù vậy, bản thân Mai Phương Thuý lại không hề cảm thấy nóng ruột vì sự chậm trễ lên xe hoa của mình. 

Mới đây, Hoa hậu còn trải lòng trên facebook cá nhân về cái gọi là hạnh phúc trọn vẹn đối với một người phụ nữ và đặt ra một câu hỏi rằng "liệu đối với phụ nữ thì việc lấy chồng mới thực sự là hạnh phúc trọn vẹn?". Chia sẻ này đã nhận được nhiều sự đồng cảm của các fans.

Được khuyên 'chỉ cần lấy chồng nữa thôi là trọn vẹn', Mai Phương Thuý nói gì? ảnh 1 Mai Phương Thuý không quá đặt nặng vấn đề phải lấy chồng.
Mai Phương Thuý viết: "Mấy hôm nay mình đọc được nhiều chia sẻ về sự trọn vẹn. Mình vẫn nhớ có lần trả lời phỏng vấn chị phóng viên bảo mình chỉ cần lấy chồng nữa thôi là trọn vẹn. Trọn vẹn hay không trọn vẹn? Thuý nghĩ điều ấy phụ thuộc vào quan điểm cá nhân của mỗi người. Trọn vẹn là khi ta tìm thấy đúng mảnh ghép đang khuyết trong bức tranh cuộc sống của ta lúc bấy giờ. Có những khoảng thời gian Thúy mải miết theo đuổi công việc đầu tư, phải nói thật là Thúy say mê trên hành trình đó. Nhưng Thúy cũng là một người phụ nữ, cũng cần được bảo vệ, yêu thương và trên hành trình sự nghiệp đó đôi khi cô đơn, Thúy lại cần một bờ vai để dựa vào, đôi khi cũng ước mơ về một căn nhà bão dừng sau cánh cửa. Quan trọng là bức tranh cuộc sống của bạn trong thời khắc đó là gì? Một mái ấm, một sự nghiệp, một đam mê… Không có một đích đến khuôn mẫu của sự trọn vẹn, quan trọng là bạn cân bằng được những mục tiêu trong cuộc sống để cảm thấy yêu thương, tự tin và toả sáng với từng phút giây trôi qua trong cuộc đời chính bạn".
Được khuyên 'chỉ cần lấy chồng nữa thôi là trọn vẹn', Mai Phương Thuý nói gì? ảnh 2 Tuy nhiên cô cũng mơ về một 'ngôi nhà và những đứa trẻ'.
Và cuối cùng, Mai Phương Thuý dành lời khuyên cho các fans của mình: "Hãy theo đuổi sự trọn vẹn của riêng mình và toả sáng theo cách của riêng bạn, không ai ngoài bạn có thể biết được đích đến của sự trọn vẹn thực sự đang nằm ở đâu".

Mai Phương Thuý vốn là một người đẹp rất kín tiếng về chuyện đời tư. Chia sẻ về điều này, cô từng cho biết: "Về chuyện công việc thì Thuý khá thoải mái, thành công hay thất bại gì thì mình cũng sẽ chia sẻ thôi. Còn chuyện tình cảm thì Thuý muốn dành riêng tư tối đa cho mình".

Người đẹp cũng không ngần ngại thổ lộ: "Thuý không bị quá áp lực về chuyện đó, lấy chồng hay không còn tuỳ duyên. Và đương nhiên lấy chồng rồi thì Thuý cũng mong muốn có "ngôi nhà và những đứa trẻ".

MỚI - NÓNG
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
Từ vụ lở đất vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Nguy cơ sạt lở đất ở nhiều nơi, làm sao tránh?
TPO - Hiện nay trên thế giới cũng như Việt Nam chưa thể dự báo chính xác thời gian và địa điểm cụ thể xảy ra sạt lở đất. Tuy nhiên, người dân có thể nắm được các khu vực có nguy cơ sạt lở cao khi theo dõi hệ thống cảnh báo trực tuyến lũ quét sạt lở đất ở địa chỉ http://luquetsatlo.nchmf.gov.vn.