Sau ánh hào quang

'Sau ánh hào quang' vẫn phát sóng trong khi Duy Phương chuẩn bị khởi kiện

 'Sau ánh hào quang' vẫn phát sóng trong khi Duy Phương chuẩn bị khởi kiện
TPO - Vào lúc 21h tối nay (11/12), theo lịch của nhà sản xuất thì HTV7 sẽ tiếp tục phát sóng tập thứ 11 của chương trình “Sau ánh hào quang”.

Trong tập này, nhân vật chính sẽ là nghệ sỹ Bạch Long - anh trai của NSƯT Thành Lộc và hiện đang cùng Thành Lộc hoạt động tại sân khấu IDECAF. Tuy 2 anh em cùng nghề diễn nhưng khác với Thành Lộc, Bạch Long đi theo nghệ thuật cải lương từ nhỏ và tên tuổi của ông gắn liền với nhiều vở diễn như Kim Đồng, Bão táp Phong ba....

Bạch Long đã từng thành lập đoàn cải lương Đồng Ấu Bạch Long nhưng sau một thời gian hoạt động đã phải giải thể vì ít khách. Sau này Bạch Long về diễn chung với Thành Lộc nhưng ông thường tham gia các vai diễn trong các vở kinh thiếu nhi. Đồng thời Bạch Long cũng tham gia giảng dạy nghệ thuật cải lương tại một số đoàn hát.

 'Sau ánh hào quang' vẫn phát sóng trong khi Duy Phương chuẩn bị khởi kiện ảnh 1 NS Bạch Long trong chương trình "Sau ánh hào quang" tập 11

Cùng sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghệ thuật sân khấu với 5 đời theo nghề (Ông ngoại là nghệ sỹ Hai Thắng, ba là NSND Thành Tôn, mẹ là NS Bạch Mai và cậu là NS Minh Tơ) nhưng so với Thành Lộc, cuộc đời của Bạch Long nhiều trắc trở hơn khi suốt thời trai trẻ ông chỉ đam mê cải lương tuồng cổ nên khi khán giả quay lưng với cải lương, Bạch Long đã bị khủng hoảng một thời gian.

Tuy hiện nay đang làm nghề cùng em trai nhưng Bạch Long cũng có những suy nghĩ khác với em trai. Trong khi Thành Lộc phản đối nghệ sỹ tham gia Gameshow thì ngược lại, Bạch Long lại rất tích cực tham gia. Vì thế “Sau ánh hào quang” không biết Bạch Long sẽ nói gì về nghề, nói gì về gia đình?

 'Sau ánh hào quang' vẫn phát sóng trong khi Duy Phương chuẩn bị khởi kiện ảnh 2 Bạch Long (Phải) cùng em trai là NSƯT Thành Lộc trong một vở diễn

Trong một diễn biến khác, theo những thông tin chúng tôi mới nhận được thì NS Duy Phương đã chính thức ủy quyền cho luật sư Nguyễn Khắc Cường khởi kiện đài HTV (Đơn vị phát sóng “Sau ánh hào quang”) và Công ty Đông Tây Promotion (Đơn vị sản xuất “Sau ánh hào quang”) về việc đưa thông tin sai, một chiều gây ảnh hưởng đến cuộc sống, danh dự của của cá nhân và yêu cầu hai đơn vị này phải bồi thường thiệt hại.

Theo đơn kiện thì HTV và Đông Tây Promotion phải bác bỏ thông tin liên quan đến chuyện cá nhân, đời sống riêng tư của cá nhân Duy Phương; Yêu cầu hai đơn vị này xin lỗi và cải chính thông tin; Liên đới thu hồi những sản phẩm báo chí liên quan đến Duy Phương từ chương trình “Sau ánh hào quang”; Bồi thường thiệt hại uy tín, danh dự và nhân phẩm của Duy Phương. Tuy nhiên tới thời điểm này cả 2 đơn vị trên vẫn chưa có ý kiến gì và nếu “Sau ánh hào quang” tập 11 tối nay tiếp tục phơi bày những chuyện có ảnh hưởng đến cá nhân khác thì có lẽ, cả 2 đơn vị trên sẽ phải đối mặt với không chỉ dư luận.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.