Có 34 kết quả :

Nghệ sĩ Duy Phương sẽ xem xét hòa giải vụ kiện ‘Sau ánh hào quang’

Vụ 'Sau ánh hào quang': Toà mời hoà giải, luật sư của Duy Phương nói gì?

TPO - Luật sư Cường cho biết, việc này là đúng theo trình tự theo quy định của pháp luật tố tụng dân sự. Nếu bị đơn tiếp tục không đến giải quyết sau 2 lần thì sẽ có bất lợi cho họ bởi nghệ sĩ Duy Phương đã chứng minh được thiệt hại của ông là vài trăm triệu đồng và Tòa sẽ vẫn tiếp tục giải quyết theo quy định của pháp luật.
Nghệ sĩ Duy Phương.

Hành trình khởi kiện HTV và Đông Tây promotion của Duy Phương

TPO - Chiều nay 12/12, trao đổi với PV Tiền Phong, luật sư Nguyễn Quốc Cường Đoàn luật sư TP.HCM, người tư vấn và hỗ trợ pháp lý miễn phí cho nghệ sĩ Duy Phương nói, ông gửi đơn lên TAND quận 1 để khởi kiện HTV và Đông Tây promotion – nhà sản xuất chương trình “Sau ánh hào quang” là chuyện chẳng đặng đừng. 
Ảnh: Nghệ sĩ Duy Phương.

Duy Phương xuất viện, sẽ gửi đơn kiện đến tòa

TPO - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong chiều nay 12/11, nghệ sĩ Duy Phương cho biết hiện tại sức khỏe của ông đã tốt hơn và đã được xuất viện. “Tôi muốn được nghỉ ngơi sau những mệt mỏi vừa qua”- Duy Phương nói và cho biết ông cùng với một số người thân đi Vũng Tàu để nghỉ dưỡng.
Trấn Thành và Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang.

Bóng tối 'Sau ánh hào quang...'

TP - Sau ánh hào quang là show diễn của nghệ sỹ kể về chuyện riêng tư, đáng quên đi như ghen tuông, đánh đập nhau hay quan hệ lăng nhăng, lừa tình... Thế nhưng, mới đây show truyền hình thực tế này vấp phải phản ứng quyết liệt của những người trong cuộc vì đời tư của họ bị “xới tung”.
‘Sau ánh hào quang’ là đỉnh điểm của tủi nhục?

‘Sau ánh hào quang’ là đỉnh điểm của tủi nhục?

TPO - Tập trung khai thác những  'góc khuất' trong cuộc sống cá nhân của các ngôi sao, ‘Sau ánh hào quang’ khiến khán giả khóc cười với những cảm xúc dường như rất chân thật. Nhưng rồi cho đến một ngày, chính người trong cuộc nhận ra mình đã phải trải giá quá đắt vì đào xới lại hào quang đã tắt!