‘Sát thủ’ UFC tung 8 cú đấm cực mạnh hạ knock-out đối thủ

Kenan Song ra đòn hạ đo ván đối thủ.
Kenan Song ra đòn hạ đo ván đối thủ.
TPO - Chỉ sau 2 phút 20 giây thi đấu, võ sĩ người Trung Quốc có biệt danh “Sát thủ” - Kenan Song đã hạ đo ván đối thủ Callan Potter tại sự kiện UFC on ESPN + 26 diễn ra vào hôm 22/2 vừa qua.

- Video: ‘Sát thủ’ UFC Trung Quốc tung 8 cú đấm cực mạnh hạ knock-out đối thủ. Nguồn: MMA Core.

Trước trận đấu này, Callan Potter là võ sĩ được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ khi anh không chỉ sở hữu thành tích tốt hơn, mà còn sở hữu chiều cao cùng sải tay hơn. Thế nhưng, những gì diễn ra trên sàn đấu lại diễn ra theo chiều trái ngược. Cụ thể, Kenan Song chẳng những nhập cuộc tốt hơn, mà còn hạ đo ván đối thủ chỉ sau 2 phút 20 giây thi đấu. Theo đó, sau khi tung ra 1 cú đấm cực mạnh và chuẩn xác khiến Callan Potter bị choáng, võ sĩ người Trung Quốc liền bồi thêm 7 cú đấm chính xác khác khiến Callan ngã gục trên sàn đấu. Lúc này, trọng tài buộc phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho võ sĩ có biệt danh là “Sát thủ”. Qua đó, giúp anh nâng tổng số chiến thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 16.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Uy lực 'lò hạt nhân bay' Burevestnik lừng danh của Nga

Uy lực 'lò hạt nhân bay' Burevestnik lừng danh của Nga

Nằm trong những vũ khí tương lai tạo ra ưu thế chiến lược của Nga, tên lửa hành trình sử dụng động cơ hạt nhân 9M730 Burevestnik mang trong mình nhiều công nghệ chưa từng có tiền lệ trên thế giới. Tuy nhiên, để sở hữu vũ khí được mệnh danh là "lò hạt nhân bay" này, các nhà khoa học quân sự Nga đã phải vượt qua rất nhiều thách thức kỹ thuật.