Pha ‘thần quyền’ khiến võ sĩ Mỹ ngã ngửa

Raulian Paiva đã có chiến thắng trước Mark De La Rosa.
Raulian Paiva đã có chiến thắng trước Mark De La Rosa.
TPO - Tận dụng sơ hở trong lúc ra đòn của Mark De La Rosa, võ sĩ Raulian Paiva đã tung ra một cú đấm cực mạnh trúng thẳng vào đầu và khiến đối thủ ngã ngửa ra sàn đấu để giành chiến thắng knock-out.

- Video: Chiêm ngưỡng pha ‘thần quyền’ khiến võ sĩ Mỹ ngã ngửa. Nguồn: MMA Core.

Vào ngày 16/2 vừa qua, Raulian Paiva đã có cuộc chạm trán với Mark De La Rosa tại sự kiện UFC on ESPN + 25 diễn ra ở Rio Rancho, New Mexico. Trước trận đấu này, võ sĩ Brazil là người được đánh giá cao hơn đối thủ do hơn về thành tích thi đấu cũng như thể hình. Cũng chính điều này giúp Raulian Paiva có màn nhập cuộc khá tốt khi tung ra được nhiều đòn đánh hơn về phía đối thủ. Thế nhưng, phải mãi tới những giây cuối cùng của hiệp thi đấu thứ hai, võ sĩ 24 tuổi mới có thể giành chiến thắng. Cụ thể, tận dụng sơ hở trong lúc ra đòn của Mark De La Rosa, Raulian Paiva liền tung cú đấm vòng cung trúng thẳng vào đầu và khiến đối thủ ngã ngửa ra sàn đấu. Sau đó, anh liền lao lên tung thêm 2 cú đấm bồi để giành chiến thắng knock-out.
Theo MMA Core
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước đại dịch COVID-19, bóng đá Việt Nam chọn cách không làm gì để đảm bảo an toàn.

VFF ‘đắp chăn’ chờ qua dịch COVID-19?

TPO - Dưới sức ép của một số đội bóng và không loại trừ cả những vấn đề khác, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định dừng giải bóng đá VĐQG, LS V-League 2021. Chưa đầy 1 tháng, quyết định này đã sớm bộc lộ có thể kéo lùi các hoạt động của bóng đá trong bối cảnh toàn xã hội đang hướng tới tái mở cửa sau dịch COVID-19.