Võ sĩ Mỹ lên gối ‘quỷ khốc thần sầu’ hạ đo ván đối thủ

Mario Bautista đã có chiến thắng knock-out với Miles Johns.
Mario Bautista đã có chiến thắng knock-out với Miles Johns.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Miles Johns tại sự kiện UFC 247 diễn ra vào ngày 8/2 vừa qua, võ sĩ Mario Bautista đã có pha ra đòn cực kỳ đẹp mắt để hạ knock-out đối thủ.
- Clip: Võ sĩ Mỹ lên gối tuyệt đẹp hạ đo ván đối thủ. Nguồn: MMA Core.
Trước trận đấu này, Miles Johns được đánh giá cao hơn so với Mario Bautista, bởi sau 10 lần thượng đài, anh vẫn chưa phải nếm mùi thất bại. Thế nhưng, những diễn biến trong trận đấu lại khiến vô số người bất ngờ.

Bởi vì, Mario Bautista không chỉ là võ sĩ tốt hơn, mà còn giành chiến thắng knock-out. Cụ thể, khi hiệp 2 của trận đấu vừa diễn ra được hơn 1 phút 30 giây, võ sĩ người Mỹ bất ngờ có pha lên gối hiểm hóc khiến đối thủ ngã ngửa ra sàn đấu.

Nhân cơ hội đó, Mario Bautista liền lao lên tấn công tới tấp khiếp đối thủ không thể phản kháng. Do đó, trọng tài buộc phải cho trận đấu kết thúc và công nhận chiến thắng knock-out cho tay đấm 26 tuổi.
Theo MMA Core
MỚI - NÓNG
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
TPO - Từ 15h hôm nay (20/6), giá bán lẻ các loại xăng, dầu tăng từ gần 200 - 720 đồng/lít. Đây là lần thứ 2 liên tiếp giá xăng tăng. Từ đầu năm đến nay, giá xăng có 14 lần tăng, 11 lần giảm.