Võ sĩ nặng 120kg tung cú đấm móc ‘thần sầu’ hạ knock-out đối thủ

Chưa đầy 2 phút thi đấu, Justin Tafa đã hạ đo ván đối thủ.
Chưa đầy 2 phút thi đấu, Justin Tafa đã hạ đo ván đối thủ.
TPO - Sau cú đấm vòng cung khiến đối thủ bị choáng, Justin Tafa đã nhanh chóng lao lên để tung ra một cú đấm móc cực mạnh khiến đối thủ gục ngã và giành chiến thắng knock-out.
- Video: Võ sĩ nặng 120kg tung cú đấm móc ‘thần sầu’ hạ knock-out đối thủ. Nguồn: Depor.
Vào ngày 9/2 vừa qua, Justin Tafa đã có cuộc so găng với Juan Adams tại sự kiện UFC 247 diễn ra ở Texas, Mỹ. Trước cuộc chạm trán này, nhiều người đã đánh giá đây là một trận đấu vô cùng kịch tính, bởi cả hai võ sĩ đều nặng hơn 120kg và có thành tích khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau 1 phút 59 giây, trận đấu đã kết thúc với phần thắng thuộc về Justin Tafa. Cụ thể, sau khi tung ra một cú đấm vòng cung trúng vào đầu và khiến đối thủ bị choáng, võ sĩ người Australia liền lao lên tung cú đấm móc cực mạnh khác làm đối thủ ngã gục xuống sàn đấu.
Theo Depor
MỚI - NÓNG
Điểm chuẩn xét học bạ cao ngất ngưởng, làm sao xét tuyển công bằng?
Điểm chuẩn xét học bạ cao ngất ngưởng, làm sao xét tuyển công bằng?
TPO - Điểm chuẩn xét học bạ nhiều trường đại học năm nay tăng mạnh so với năm trước, thậm chí có không ít ngành điểm chuẩn hơn 30 điểm. Nhiều giáo viên, hiệu trưởng các trường thừa nhận điểm học bạ nhiều môn cao hơn năng lực. Tuy nhiên, nhiều đại học vẫn coi đây là cơ sở "đáng tin cậy" để xét tuyển đại học.