Võ sĩ Mỹ tung loạt đấm kinh hoàng khiến đối thủ ‘sấp mặt’

Diego Sanchez ra đòn khiến đối thủ không thể chống đỡ.
Diego Sanchez ra đòn khiến đối thủ không thể chống đỡ.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Mickey Gall tại sự kiện UFC 235 diễn ra tại Las Vegas, Nevada, Mỹ, võ sĩ Diego Sanchez đã có pha ra đòn cực kỳ đáng sợ để giành chiến thắng knock-out.
- Clip: Võ sĩ Mỹ tung loạt đấm kinh hoàng khiến đối thủ ‘sấp mặt’. Nguồn: UFC Russia.
Trước trận đấu này, Diego Sanchez là võ sĩ được đánh giá cao hơn đối thủ khi anh từng có 39 lần thượng đài, giành 28 chiến thắng, để thua 11 trận. Trong khi đó, Mickey Gall mới chỉ thi đấu 6 trận tại đấu trường UFC và có được 6 trận thắng. Tuy nhiên, nhờ vào việc cao hơn đối thủ 10cm và sở hữu sải tay tốt hơn, Mickey Gall đã khiến Diego Sanchez gặp không ít khó khăn trong hiệp đấu đầu tiên. Thế nhưng, ở hiệp thi đấu thứ 2, võ sĩ người Mỹ đã có không ít pha ra đòn chính xác khiến tay đấm người đồng hương choáng váng. Khi hiệp thi đấu thứ 2 còn 20 giây nữa sẽ khép lại thì Diego Sanchez bất ngờ có pha lên gối chuẩn xác khiến Mickey Gall bị choáng và ngã xuống sàn đấu. Sau đó, anh liền tung ra hàng loạt cú đấm bồi cực mạnh để giành chiến thắng knock-out.
MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.