Sắp khai trương "Nhà Việt" tại Berlin, Đức

Sắp khai trương "Nhà Việt" tại Berlin, Đức
Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư, văn hóa và du lịch Việt Nam tại Berlin mang tên "Ngôi nhà Việt" (VIETHaus - AG) sẽ chính thức đi vào hoạt động vào đầu tháng 3 tới.

Đây là dự án liên doanh giữa Công ty quốc doanh Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) và Công ty HMSKY của người Việt tại Đức - dự án đầu tư ra nước ngoài đầu tiên của Việt Nam tại Đức được Chính phủ Việt Nam chính thức cho phép.

Nhân dịp khai trương, "VIETHaus - AG" sẽ triển khai "Tuần lễ Văn hóa Việt Nam" tại Berlin từ ngày 4-9/3 gồm nhiều hoạt động, trong đó có Hội chợ trưng bày và giới thiệu, bán lẻ hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm có thương hiệu và chất lượng cao của Việt Nam;

Hội chợ ẩm thực với các món ăn đặc sắc từ ba miền Bắc-Trung-Nam và biểu diễn nghệ thuật nhằm giới thiệu quảng bá văn hóa, du lịch, đất nước và con người Việt Nam.

Theo TTXVN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

Tác giả ca khúc 'Xin gọi nhau là cố nhân' trở thành nhạc sỹ nổi tiếng… vì ghen

TPO - Liveshow Chân dung cuộc tình tập mới nhất sẽ giới thiệu với người xem chân dung của nhạc sỹ Song Ngọc (1943- 2018)- Một trong những nhạc sĩ nổi tiếng của dòng nhạc vàng. Suốt cuộc đời, ông đi tìm cái đẹp trong các giai điệu âm nhạc và để lại cho đời hơn 300 ca khúc, trong đó có nhiều ca khúc nổi tiếng như: Xin gọi nhau là cố nhân, Định mệnh, Tình yêu như bóng mây, Bội bạc , Đàn bà, Giờ xa lắm rồi…
Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.