Sắp khai trương "Nhà Việt" tại Berlin, Đức

Sắp khai trương "Nhà Việt" tại Berlin, Đức
Trung tâm xúc tiến thương mại, đầu tư, văn hóa và du lịch Việt Nam tại Berlin mang tên "Ngôi nhà Việt" (VIETHaus - AG) sẽ chính thức đi vào hoạt động vào đầu tháng 3 tới.

Đây là dự án liên doanh giữa Công ty quốc doanh Dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) và Công ty HMSKY của người Việt tại Đức - dự án đầu tư ra nước ngoài đầu tiên của Việt Nam tại Đức được Chính phủ Việt Nam chính thức cho phép.

Nhân dịp khai trương, "VIETHaus - AG" sẽ triển khai "Tuần lễ Văn hóa Việt Nam" tại Berlin từ ngày 4-9/3 gồm nhiều hoạt động, trong đó có Hội chợ trưng bày và giới thiệu, bán lẻ hàng thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm có thương hiệu và chất lượng cao của Việt Nam;

Hội chợ ẩm thực với các món ăn đặc sắc từ ba miền Bắc-Trung-Nam và biểu diễn nghệ thuật nhằm giới thiệu quảng bá văn hóa, du lịch, đất nước và con người Việt Nam.

Theo TTXVN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.