Sao Việt đua nhau khoe ảnh đi học, nhan sắc Diễm My, Nhã Phương gấy sốt từ bé

Sao Việt đua nhau khoe ảnh đi học, nhan sắc Diễm My, Nhã Phương gấy sốt từ bé
TPO - Ngay từ khi còn là những cô cậu học trò ngồi trên ghế nhà trường, nhiều sao Việt đã vô cùng xinh đẹp và thu hút mọi ánh nhìn. 

Mới đây ngày 5/9, học sinh trên cả nước đã tham dự lễ khai giảng năm học mới trong bối cảnh đặc biệt của dịch COVID-19. Bên cạnh những hình ảnh quen thuộc của phụ huynh và học sinh thì dàn sao Việt cũng đồng loạt hưởng ứng đăng tải ảnh thời còn đi học khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. 

Sao Việt đua nhau khoe ảnh đi học, nhan sắc Diễm My, Nhã Phương gấy sốt từ bé ảnh 1 Nhan sắc "hack tuổi" của Nhã Phương khi còn đi học. 
Sao Việt đua nhau khoe ảnh đi học, nhan sắc Diễm My, Nhã Phương gấy sốt từ bé ảnh 2 Hình ảnh giản dị của Diễm My trên giảng đường từng gấy sốt một thời. 
Sao Việt đua nhau khoe ảnh đi học, nhan sắc Diễm My, Nhã Phương gấy sốt từ bé ảnh 3 Miu Lê trong bộ đồng phục thể thao vào 10 năm trước.
Sao Việt đua nhau khoe ảnh đi học, nhan sắc Diễm My, Nhã Phương gấy sốt từ bé ảnh 4 Duy Khánh khoe thành tích "nhất quỷ nhì ma" khi còn đi học.
Sao Việt đua nhau khoe ảnh đi học, nhan sắc Diễm My, Nhã Phương gấy sốt từ bé ảnh 5 Nổi bật là tấm ảnh được giữ gìn suốt từ khi đi học tiểu học của Salim. 
MỚI - NÓNG
Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC
'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế
TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…

Có thể bạn quan tâm