Sao trẻ M.U sắm iPhone mạ vàng khi được dự World Cup

Điện thoại mới của Lingard.
Điện thoại mới của Lingard.
Tiền vệ tấn công của Man Utd tự thưởng một chiếc iPhone đặc biệt có giá khoảng 2.630 USD.

Được chế tác bởi công ty iDesign Gold, chiếc iPhone có thân máy màu đen và viền được mạ vàng 24k. Jesse Lingard cũng cho khắc hình ảnh giơ hai tay mừng chiến thắng và dòng chữ "JLingz".

Sau khi nhận được món hàng hôm 17/5, ngôi sao của Man Utd lập tức chụp đăng ảnh trên mạng xã hội Instagram. Nhiều người theo dõi bày tỏ sự tán thưởng về chiếc iPhone, bên cạnh việc chúc mừng chủ nhân có suất dự World Cup 2018.

Sao trẻ M.U sắm iPhone mạ vàng khi được dự World Cup ảnh 1 Kiểu chia vui quen thuộc của Lingard (phải). Ảnh: Reuters
Theo iDesign Gold, giá mua sẵn một chiếc iPhone tương tự vào khoảng 2.630 đôla. Nếu khách hàng có sẵn một chiếc điện thoại, tiền công chế tác là 1.000 đôla. Lingard là một trong 23 cầu thủ có tên trong danh sách dự World Cup 2018 được công bố tuần này. Bên cạnh tiền vệ 25 tuổi, Man Utd còn góp ba gương mặt khác gồm Ashley Young, Phil Jones và Marcus Rashford. Việc được gọi dự World Cup là một phần thưởng cho những nỗ lực lớn của Lingard từ đầu mùa 2017-2018. Tiền vệ tấn công sinh năm 1992 đã chơi 47 trận cho Man Utd, đồng thời ghi 13 bàn. Ngày 19/5 tới, Lingard sẽ chơi trận cuối cùng trong mùa giải cho Man Utd khi gặp Chelsea ở chung kết Cup FA. Nếu giành chiến thắng, "Quỷ Đỏ" sẽ nhận được sự an ủi lớn sau khi chỉ về thứ hai Ngoại hạng Anh.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm