Sao Thái Dương vào top 10 doanh nghiệp, cá nhân có sáng chế tốt

Sao Thái Dương vào top 10 doanh nghiệp, cá nhân có sáng chế tốt
Sao Thái Dương là doanh nghiệp duy nhất ngành dược được vinh danh tại Cuộc thi Sáng chế 2018 với hỗn hợp dược liệu “3 trong 1” giúp trị chấy, phục hồi và kích thích mọc tóc, giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Hỗn hợp dược liệu “3 trong 1” được Hội đồng giám khảo trong nước và quốc tế đánh giá cao về hiệu quả và chi phí. Hỗn hợp chiết xuất từ 18 loại thảo dược thiên nhiên an toàn cho tóc và lông, độ pH 5,5 tương ứng với pH sinh lý da đầu, mang lại nhiều công dụng không ngờ.

Cụ thể, nhóm tinh dầu sả, hoắc hương, bạc hà, long não, cúc tần, bưởi... có khả năng diệt chấy và trứng chấy ưu việt. Thành phần có khả năng phục hồi và kích thích mọc tóc gồm chiết xuất gừng, mần trầu, hương nhu, dâu tằm, bồ kết... Công dụng giảm căng thẳng mệt mỏi đến từ nhóm tinh dầu sả, long não, lá tre, gừng, quế, hạt mùi....

Hiệu quả được đánh giá kỹ lưỡng trên 60 người dùng các độ tuổi. Tỷ lệ hết sạch chấy và trứng chấy sau 3 ngày sử dụng chế phẩm dầu gội đạt 100%. Hơn 92% sạch gàu, 78% giảm khô xơ, 72% giảm rụng tóc sau 4 tuần.

Theo Dược sĩ Nguyễn Hữu Thắng  - Tổng giám đốc Công ty CP Sao Thái Dương, hỗn hợp mới khắc phục được nhược điểm của hầu hết sản phẩm trị chấy hiện nay. Ứng dụng vào cuộc sống, dược liệu có thể được bào chế ở nhiều dạng như: dầu gội, kem ủ, khí dung...

MỚI - NÓNG