Sao Thái Dương vào top 10 doanh nghiệp, cá nhân có sáng chế tốt

Sao Thái Dương vào top 10 doanh nghiệp, cá nhân có sáng chế tốt
Sao Thái Dương là doanh nghiệp duy nhất ngành dược được vinh danh tại Cuộc thi Sáng chế 2018 với hỗn hợp dược liệu “3 trong 1” giúp trị chấy, phục hồi và kích thích mọc tóc, giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Hỗn hợp dược liệu “3 trong 1” được Hội đồng giám khảo trong nước và quốc tế đánh giá cao về hiệu quả và chi phí. Hỗn hợp chiết xuất từ 18 loại thảo dược thiên nhiên an toàn cho tóc và lông, độ pH 5,5 tương ứng với pH sinh lý da đầu, mang lại nhiều công dụng không ngờ.

Cụ thể, nhóm tinh dầu sả, hoắc hương, bạc hà, long não, cúc tần, bưởi... có khả năng diệt chấy và trứng chấy ưu việt. Thành phần có khả năng phục hồi và kích thích mọc tóc gồm chiết xuất gừng, mần trầu, hương nhu, dâu tằm, bồ kết... Công dụng giảm căng thẳng mệt mỏi đến từ nhóm tinh dầu sả, long não, lá tre, gừng, quế, hạt mùi....

Hiệu quả được đánh giá kỹ lưỡng trên 60 người dùng các độ tuổi. Tỷ lệ hết sạch chấy và trứng chấy sau 3 ngày sử dụng chế phẩm dầu gội đạt 100%. Hơn 92% sạch gàu, 78% giảm khô xơ, 72% giảm rụng tóc sau 4 tuần.

Theo Dược sĩ Nguyễn Hữu Thắng  - Tổng giám đốc Công ty CP Sao Thái Dương, hỗn hợp mới khắc phục được nhược điểm của hầu hết sản phẩm trị chấy hiện nay. Ứng dụng vào cuộc sống, dược liệu có thể được bào chế ở nhiều dạng như: dầu gội, kem ủ, khí dung...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.