Sao nữ Trung Quốc bị nam đồng nghiệp sàm sỡ vòng một ngay trước ống kính

TPO - Dân mạng Trung Quốc đang ồn ào vụ “thánh lố” Ngu Thư Hân bị nam đồng nghiệp sàm sỡ vòng một trong lúc đang quay chương trình giải trí.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền chóng mặt đoạn clip về một vụ nghi quấy rối tình dục trong C-biz.

Cụ thể, khi tham gia chương trình giải trí Grade One (Sinh viên năm nhất), hai diễn viên Lưu Nhuận Nam và Ngu Thư Hân cùng nhau diễn một phân cảnh cổ trang. Trong quá trình quay, Lưu Nhuận Nam một tay cầm tay, tay còn lại ôm bạn diễn nữ từ phía sau. Tuy nhiên, tay trái của nam diễn viên lại đặt ngay ở vòng một người đẹp họ Ngu, khiến nhiều người cho rằng anh lợi dụng cảnh quay để sàm sỡ bạn diễn.

Sao nữ Trung Quốc bị nam đồng nghiệp sàm sỡ vòng một ngay trước ống kính ảnh 1  
Sao nữ Trung Quốc bị nam đồng nghiệp sàm sỡ vòng một ngay trước ống kính ảnh 2 Lưu Nhuận Nam đặt tay ở vòng một của Ngu Thư Hân.

Đoạn clip nhanh chóng tạo ra làn sóng tranh cãi trên Weibo. Người hâm mộ của Ngu Thư Hân đồng loạt chỉ trích, tố Lưu Nhuận Nam quấy rối tình dục.

Đáng nói hơn, cũng trong chương trình, khi Lưu Nhuận Nam quay cùng phân cảnh với nam diễn viên khác, bàn tay đặt ở vị trí khác hẳn. Fans cũng tìm ra hình ảnh hợp tác giữa Ngu Thư Hân với bạn diễn khác, thấy rõ người này rất chừng mực khi đặt tay lên người “thánh lố”.

Sao nữ Trung Quốc bị nam đồng nghiệp sàm sỡ vòng một ngay trước ống kính ảnh 3 Khi đóng cùng bạn diễn nam, tay của Lưu Nhuận Nam để ở vị trí khác.
Sao nữ Trung Quốc bị nam đồng nghiệp sàm sỡ vòng một ngay trước ống kính ảnh 4 Bạn diễn khác của Ngu Thư Hân cũng rất chừng mực.

Ban đầu, khi clip mới được “đào mộ” phía Lưu Nhuận Nam chỉ lên tiếng rằng sẽ cẩn thận hơn trong cách hành xử với phụ nữ. Nhưng sau đó, do áp lực quá lớn từ dân mạng, nam diễn viên 9x đã đăng lên Weibo lời xin lỗi Ngu Thư Hân.

Anh khẳng định, không cố tình động chạm Ngu Thư Hân, mà do không để ý mới dẫn đến hình ảnh không đẹp. Nam diễn viên cũng nhấn mạnh, mối quan hệ của anh với nữ đồng nghiệp bằng tuổi vẫn tốt đẹp.

“Sau này, tôi sẽ khắc sâu trong đầu 4 chữ "bàn tay lịch sự". Cảm ơn sự giám sát của dân mạng và máy quay. Tôi sẽ điều chỉnh lại lời nói, hành động của mình hơn. Một lần nữa gửi lời xin lỗi tới Hân Hân”, Lưu Nhuận Nam viết.

Đại diện của Ngu Thư Hân cũng thanh minh cho Lưu Nhuận Nam, giải thích đó chỉ là sự cố trong lúc diễn, hai diễn viên vẫn là bạn tốt của nhau. Phía mỹ nhân họ Ngu nói thêm, Lưu Nhuận Nam cũng ủng hộ cho sự nghiệp của đồng nghiệp bằng cách bỏ phiếu cho cô trong “Thanh xuân có bạn 2”.

Sao nữ Trung Quốc bị nam đồng nghiệp sàm sỡ vòng một ngay trước ống kính ảnh 5 Ngu Thư Hân.

Ngu Thư Hân (SN 1995) hiện là một trong những cái tên đáng chú ý trong show Thanh xuân có bạn 2. Cô được yêu thích với tính cách vừa lố vừa điệu nhưng không giả tạo mà vô tư, dễ thương. Ngu Thư Hân xuất thân giàu có. Cô từng thừa nhận dùng tiền để mua vai diễn trong “Bạn trai tôi 500 tuổi” phần 2.

Sao nữ Trung Quốc bị nam đồng nghiệp sàm sỡ vòng một ngay trước ống kính ảnh 6 Lưu Nhuận Nam

Lưu Nhuận Nam cũng sinh năm 1995, từng tham gia các tác phẩm như Thái cố thần vương, Đấu la đại lục, Trường quân đội liệt hỏa, Khánh dư niên…

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG