"Sao khủng" vui “Nhạc hội đêm hè”

"Sao khủng" vui “Nhạc hội đêm hè”
TPO - Các ca sỹ thế hệ "đàn chị" như Mỹ Linh, Mỹ Tâm sẽ kết hợp "đàn em" Uyên Linh, Văn Mai Hương, Nhật Thủy... trong "Nhạc Hội Đêm Hè".

"Nhạc Hội Đêm Hè" nằm trong dự án Young Hit Young Beat, do vợ chồng "bầu sô" Mỹ Linh - Anh Quân, cùng nhạc sỹ Huy Tuấn, nhạc sỹ Quốc Long, nhà báo Ngô Bá Lục khởi xướng và phát triển.

Đây là cơ hội cho những bạn trẻ có khả năng âm nhạc được phát hiện sau những chương trình truyền hình thực tế, hoặc các bạn trẻ có tư duy và khả năng âm nhạc đến gần hơn với công chúng trẻ.

Chưa đầy một tuần nữa sẽ tới liveshow "Nhạc Hội Đêm Hè", các nghệ sĩ đang gấp rút luyện tập để thể hiện những sản phẩm chất lượng nhất.

Khán giản yêu nhạc sẽ lần đầu tiên được thưởng thức những màn kết hợp tuyệt vời giữa nhiều thế hệ nghệ sĩ, như ca sĩ Mỹ Linh - Trung Quân Idol với “Hát theo người đi trên phố”, hay màn song ca đang được mong chờ Uyên Linh - Văn Mai Hương và cặp song Mỹ: Mỹ Linh - Mỹ Tâm.  

Ngoài ra, người hâm mộ sẽ còn "tan chảy" với những bản hit của các ca sĩ trẻ đình đám hiện nay như Vết Mưa (Cát Tường), Trót Yêu (Trung Quân Idol), Ước Gì (Mỹ Tâm)... với phong cách Mash- up hoàn toàn mới.

"Sao khủng" vui “Nhạc hội đêm hè” ảnh 1
"Sao khủng" vui “Nhạc hội đêm hè” ảnh 2

Nữ ca sỹ Mỹ Linh luyện tập cùng các ca sỹ 

"Sao khủng" vui “Nhạc hội đêm hè” ảnh 3
"Sao khủng" vui “Nhạc hội đêm hè” ảnh 4

Nhật Thủy 

"Sao khủng" vui “Nhạc hội đêm hè” ảnh 5
"Sao khủng" vui “Nhạc hội đêm hè” ảnh 6

“Nhạc Hội Đêm Hè" sẽ là không gian âm nhạc hoàn toàn mới, xứng đáng trải nghiệm dành cho tất cả người yêu nhạc tại Hồ Chí Minh. Đây không đơn thuần là thưởng thức một ca khúc, mà khán giả được thoả mãn toàn bộ thính giác và thị giác của mình”, nhạc sỹ Huy Tuấn chia sẻ.

Chương trình quy tụ dàn sao "khủng" với những ca khúc khiến khán giả "tan chảy" sẽ được bán với giá vé mềm, ưu đãi từ 100.000- 600.000 đồng tại phòng vé Sân khấu Lan Anh, 291 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc mua vé trực tuyến tại trang www.vntic.vn. Hotline 1900 6048 và 0934 669396. 

MỚI - NÓNG