Vợ chồng Mỹ Linh làm 'bầu sô'

Vợ chồng Mỹ Linh làm 'bầu sô'
TPO - Vợ chồng nữ Diva Mỹ Linh cùng các nhạc sĩ tên tuổi như: Huy Tấn, Quốc Long… đã phối hợp và cho ra mắt dự án âm nhạc Young Hit Young Beat, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả yêu nhạc.

Young Hit Young Beat là một chuỗi các album nhạc trẻ quy tụ những nhạc sỹ,  ca sỹ trẻ có tiềm năng và được kỳ vọng nhất trong thị trường âm nhạc Việt do nữ ca sỹ Mỹ Linh, ông xã Anh Quân, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Quốc Long, nhà báo Ngô Bá Lục…khởi xướng và phát triển. Đây sẽ là cơ hội, sân chơi rộng cho các ca sĩ, nhạc sĩ trẻ, đồng thời mang đến những sản phẩm chất lượng cho người yêu nhạc.

Ngoài ra, dự án còn có sự góp mặt của các nhạc sĩ trẻ tài năng như: nhạc sĩ Dương Cầm, Thanh Bình, Tiên Cookie, Thanh Tùng…

Album Young Hit Young Beat Vol.01- Những ngày hè rực rỡ sẽ mở màn chuỗi âm nhạc với những ca khúc mới của 10 ca sỹ trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay: Uyên Linh, Văn Mai Hương, Nhật Thủy, Trung Quân Idol, Bích Phương, Hoàng Tôn…

Nữ ca sỹ Mỹ Linh chia sẻ, chuỗi dự án Young Hit Young Beat tâm huyết của vợ chồng cô, nhạc sỹ Huy Tuấn cùng nhiều nhạc sĩ khác dành cho những người em trẻ tài năng trong nghề. 

Vợ chồng Mỹ Linh làm 'bầu sô' ảnh 1 Quán quân Việt Nam Idol 2010 Uyên Linh với ca khúc sâu lắng, da diết
Vợ chồng Mỹ Linh làm 'bầu sô' ảnh 2 Quán quân Việt Nam Idol 2013 Nhật Thủy với giọng ca ngọt ngào cùng ca khúc Phía cuối chân trời
Vợ chồng Mỹ Linh làm 'bầu sô' ảnh 3 Ca khúc Ôm Chặt lấy em với sự kết hợp của Hoàng Tôn và Hạnh Nguyên 
Vợ chồng Mỹ Linh làm 'bầu sô' ảnh 4 Bích Phương luôn khiến người nghe như "chết lặng" với những ca khúc "buồn và thấm"
Vợ chồng Mỹ Linh làm 'bầu sô' ảnh 5 Giọng ca "Nếu như anh đến" vẫn giữ phong độ với những ca khúc trẻ trung 

“Chúng tôi nhận thấy nền âm nhạc Việt Nam có rất nhiều nhạc sĩ, ca sĩ trẻ tài năng. Và chính chúng tôi, đã đến lúc cần làm một điều gì đó cụ thể hơn, để ủng hộ và giúp các em phát triển tài năng, cũng như chất lượng sản phẩm của mình. Đồng thời tạo ra 1 sân chơi chung cho tất cả người yêu nhạc Việt Nam. Hi vọng, dự án Young Hit Young Beat nói chung và Album Young Hit Young Beat Vol.01 – Những Ngày Hè Rực Rỡ sẽ thực hiện được đúng giá trị cốt lõi đã đề ra”, Mỹ Linh cho hay.

MỚI - NÓNG
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc
TPO - Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm tại Bắc Giang trở nên "sốt" nóng khi ồ ạt tổ chức các phiên đấu giá đất khắp nơi với giá trúng chênh lệch hàng trăm tỷ đồng so với giá khởi điểm. Thậm chí nhiều khu vực, đất giáp núi cũng hút người mua, nhưng sau đó nhiều phiên lại phải hủy kết quả trúng vì nhà đầu tư liên tục bỏ cọc.

Có thể bạn quan tâm