Sang Mỹ bán hàng online, diễn viên Hoàng Anh bị chỉ trích đã hết thời

Diễn viên Hoàng Anh bức xúc khi bị chỉ trích nặng lời vì anh bán hàng online.
Diễn viên Hoàng Anh bức xúc khi bị chỉ trích nặng lời vì anh bán hàng online.
TPO - Trước đó, nam diễn viên Hoàng Anh từng gây bất ngờ khi tuyên bố giải nghệ ở Việt Nam và sang Mỹ làm vườn, cuốc đất.

Hồi tháng 4 vừa qua, diễn viên Hoàng Anh tuyên bố rút khỏi showbiz, sang Mỹ định cư và đoàn tụ cùng vợ con. Trên trang cá nhân, nam diễn viên điển trai cho biết anh phải tập quen với việc sống ở múi giờ khác với Việt Nam.

Theo những hình ảnh đầu tiên ở Mỹ được Hoàng Anh chia sẻ, anh diện trang phục giản dị và đi cuốc đất dọn vườn. Hoàng Anh tiết lộ, anh làm vườn để trồng nhiều loại hoa, gắn xích đu cho con gái chơi hàng ngày.

Sang Mỹ bán hàng online, diễn viên Hoàng Anh bị chỉ trích đã hết thời ảnh 1 Những ngày đầu ở Mỹ, Hoàng Anh làm vườn, dọn cỏ và chăm sóc con gái.

Sau những ngày đầu làm quen cuộc sống tại Mỹ, hiện Hoàng Anh đã đầu bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, việc Hoàng Anh bán hàng online đã vướng phải phản ứng khá tiêu cực từ khán giả. Một số ý kiến cho rằng, Hoàng Anh là diễn viên hết thời. Thậm chí có những bình luận chỉ trích gay gắt, xúc phạm nặng nề tới danh dự, nhân phẩm của nam diễn viên “Gạo nếp, gạo tẻ”.

Trước những luồng dư luận trái chiều, Hoàng Anh lên tiếng phân trần: “Hoàng Anh buôn bán kinh doanh, làm ăn lương thiện lo cho gia đình. Tôi không hại người, gạt người, không bán thân, không bán rẻ lương tâm mà sao chỉ trích tôi vậy?”.

Nhiều đồng nghiệp của Hoàng Anh như diễn viên Lê Phương, Minh Luân, Trương Quỳnh Anh, Băng Di cũng lên tiếng động viên và bảo vệ nam diễn viên.

Lê Phương bức xúc: “Dễ điên chưa? Người ta nghèo chứ đâu có hèn mà nói như vậy. Lên mạng mà gặp người thích tạo nghiệp sao sống được đây”.

Băng Di bày tỏ: “Khổ thật, nhiều người không bán thời trang, bán nước hoa mà bán thân xong lên báo tự cho mình cốt cách cao sang thì sao? Nghệ sĩ bán gì cũng không được sao”.

Trong khi đó, Minh Luân nhắn nhủ: “Không có gì đâu bạn ạ, gia đình là trên hết nên đừng quan tâm đến những lời không hay. Tôi quý bạn vì bạn là người thực tế”.

Hoàng Anh sinh năm 1986. Anh từng tham gia trong một số bộ phim như: Đam mê, KTX, Cô Thắm về làng, Gạo nếp gạo tẻ... Năm 2017, Hoàng Anh kết hôn với bà xã Việt kiều bằng tuổi tên Quỳnh Như. Tuy nhiên, một số bộ phận khán giả chê bai nhan sắc vợ Hoàng Anh và cho rằng không xứng đôi.

Trước những ý kiến chê bai về nhan sắc của bà xã, Hoàng Anh tuyên bố: "Khi tôi đồng ý lấy em, tôi biết rằng sau lưng tôi sẽ có không ít những lời nói ra nói vào, chê bai miệt thị. Sẽ là không sao, vì tình yêu của chúng tôi đã đủ lớn để vượt qua tất cả và luôn hướng về phía trước. Tôi sẽ sống cho mọi người trên phim ảnh, sân khấu, còn ngoài đời tôi đang sống cho tôi và cho gia đình tôi".

MỚI - NÓNG