Có 18 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Chanh ngón tay 3,5 triệu/kg: Đắt gấp 100 lần nhà giàu vẫn săn mua

Quả nhọn hai đầu, nhìn như ngón tay người, tép chanh lại tròn giống như trứng cá tầm với đủ các màu từ xanh, vàng, đỏ, hồng, tím,... Dù giá chanh ngón tay lên đến hơn 3,5 triệu đồng/kg, đắt gấp 100 lần so với chanh thường song giới nhà giàu Việt vẫn mê mẩn, tranh nhau đặt mua từ quả cho đến cây giống.
Ông Lê Quang Thắng bên gà Đông Tảo thuần chủng.

Nuôi gà Đông Tảo, thu nhập 2 tỷ đồng/năm

TP - Dịp Tết năm nay, gà Đông Tảo thuần chủng vẫn được nhiều người săn tìm với mức giá có thể lên tới 30 triệu đồng/con. Việc áp dụng công nghệ vào chăn nuôi gà Đông Tảo đang là một hướng đi mới nhằm tăng giá trị thương hiệu gà Đông Tảo thuần chủng.
Căng mắt tìm báo tuyết 'tàng hình' trên vách đá

Căng mắt tìm báo tuyết 'tàng hình' trên vách đá

TPO - Nhiếp ảnh gia Inger Vandyke đã theo dõi một nhóm báo tuyết sống trên dãy Himalaya trong suốt 17 ngày đằng đẵng và cuối cùng cũng may mắn chụp được cảnh một con báo tuyết vận dụng khả năng ngụy trang siêu phàm của mình để rình bắt một con dê núi.  
[VIDEO] Ngắm đào 'thất thốn' giá chục triệu ở Hà Nội

[VIDEO] Ngắm đào 'thất thốn' giá chục triệu ở Hà Nội

TPO - Những cây đào 'thất thốn' có giá lên tới hàng chục triệu đồng của một chủ vườn đào ở Nhật Tân (Hà Nội) vẫn được nhiều người săn tìm trong dịp Tết sắp tới. Theo các cụ nghệ nhân trồng đào cho biết, đào "thất thốn" là loại đào có cây cao hơn mặt đất 7 tấc (hơn 1m), trồng trong 3 năm mới đơm hoa, 7 năm cây ra hoa kép và mỗi tầng hoa đều có 7 cánh.