Cá hô khủng gần 100 kg về Thủ đô

TPO - Con cá hô đỏ nặng 98kg vừa được một nhà hàng ở Hà Nội săn tìm mua về.
Cá hô khủng gần 100 kg về Thủ đô ảnh 1 Con cá hô đỏ này chủ nhà hàng đưa từ Biển Hồ (Campuchia) về Việt Nam. 
Cá hô khủng gần 100 kg về Thủ đô ảnh 2 Theo chủ nhà hàng, con cá hô đỏ nặng 98kg, dài 1,6m được ngư dân dùng lưới đánh cá bắt sau đó bán lại với giá hơn 200 triệu đồng.
Cá hô khủng gần 100 kg về Thủ đô ảnh 3 Cá hô được đưa về Việt Nam bằng đường hàng không và sau đó bán với giá gần 3 triệu đồng/1kg.
Cá hô khủng gần 100 kg về Thủ đô ảnh 4 Cá có hình dáng giống cá chép, vảy dày, màu đỏ. Ở thiên nhiên cá hô có thể dài tới 3m, nặng khoảng 300 kg. Thịt cá có nhiều lớp sụn mỏng, vừa ngon vừa dai, không bở như các loài cá khác.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan chức năng làm việc với một đối tượng có hành vi đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội (bìa phải)

Thông tin vào nhà lấy mẫu xét nghiệm, chuốc thuốc mê: Bịa đặt gây lo lắng, bất an

TP - Những ngày qua, mạng xã hội lan truyền một đoạn tin nhắn về một nhóm người mặc đồ bảo hộ nhân viên y tế đến nhà người dân lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 rồi chuốc thuốc mê và lấy trộm tài sản gây hoang mang dư luận. Nhiều người đã chia sẻ thông tin trên để bạn bè, người thân đề phòng, cảnh giác khiến nỗi lo lắng, bất an bao trùm…
Một học sinh lớp 12 ở TPHCM được tiêm vắc xin phòng COVID-19 hôm qua 27/10

TPHCM lên kế hoạch dạy học trực tiếp với địa bàn dịch cấp 1, 2

TPO - Sở GD&ĐT TPHCM đề xuất địa bàn được xác định dịch ở cấp độ 1, 2 sẽ cho học sinh đến trường. Tuy nhiên, trường học phải đảm bảo giãn cách, đánh giá theo bộ tiêu chí an toàn trong ngành giáo dục, đồng thời nhà trường cũng chuẩn bị hạ tầng công nghệ, trang thiết bị, phương tiện để chuyển sang hình thức dạy trực tuyến khi dịch bệnh phức tạp.