Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones

TPO - “Chân dài” 26 tuổi tiếp tục khoe dáng hoàn hảo khi chụp hình áo tắm ở bãi biển Los Angeles.
Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones ảnh 1 Georgia May Jagger đang có buổi chụp hình dài ngày ở bãi biển Miami.
Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones ảnh 2 BST áo tắm giới thiệu những thiết kế mới nhất hợp tác giữa thương hiệu Volcom và Georgia - cô đã ký hợp đồng làm gương mặt đại diện cho hãng này từ năm 2016.
Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones ảnh 3 Trước đó, mỹ nhân 26 tuổi đã có những khoảnh khắc đẹp mê mẩn trong buổi chụp hình áo tắm sôi động ở bãi biển Miami vào hôm kia.
Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones ảnh 4 Georgia May Jagger là con gái của Mick Jagger - huyền thoại nhạc rock nhóm Rolling Stones và cựu siêu mẫu Mỹ Jerry Hall.
Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones ảnh 5 Mỹ nhân tóc vàng sở hữu hàm răng thưa ấn tượng đặc trưng rất duyên.
Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones ảnh 6
Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones ảnh 7  
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm