Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones

TPO - “Chân dài” 26 tuổi tiếp tục khoe dáng hoàn hảo khi chụp hình áo tắm ở bãi biển Los Angeles.
Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones ảnh 1 Georgia May Jagger đang có buổi chụp hình dài ngày ở bãi biển Miami.
Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones ảnh 2 BST áo tắm giới thiệu những thiết kế mới nhất hợp tác giữa thương hiệu Volcom và Georgia - cô đã ký hợp đồng làm gương mặt đại diện cho hãng này từ năm 2016.
Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones ảnh 3 Trước đó, mỹ nhân 26 tuổi đã có những khoảnh khắc đẹp mê mẩn trong buổi chụp hình áo tắm sôi động ở bãi biển Miami vào hôm kia.
Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones ảnh 4 Georgia May Jagger là con gái của Mick Jagger - huyền thoại nhạc rock nhóm Rolling Stones và cựu siêu mẫu Mỹ Jerry Hall.
Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones ảnh 5 Mỹ nhân tóc vàng sở hữu hàm răng thưa ấn tượng đặc trưng rất duyên.
Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones ảnh 6
Sắc vóc gợi cảm ngây ngất của con gái huyền thoại Rolling Stones ảnh 7  
MỚI - NÓNG
Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh phát biểu tại hội thảo
Chủ động xây dựng nguồn nhân lực khoa học phục vụ phát triển đất nước
TPO - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Trần Tuấn Anh cho rằng, chừng nào chúng ta chưa thật sự ưu tiên phát triển công nghiệp hợp lý và bền vững, chưa có được sự quan tâm chung của cả xã hội với một hình thể mới của một hệ sinh thái công nghiệp, thì chừng đó chúng ta còn gặp khó khăn trong việc xây dựng và thực hiện những chính sách đồng bộ.

Có thể bạn quan tâm