Ca sĩ gợi cảm Katy Perry lọt danh sách kiếm tiền nhiều nhất năm qua

TPO - Tạp chí Forbes vừa công bố top 100 ngôi sao kiếm bộn tiền nhất năm: Katy Perry, Taylor Swift, nhóm nhạc U2, Coldplay… là những cái tên nằm trong danh sách này.
Ca sĩ gợi cảm Katy Perry lọt danh sách kiếm tiền nhiều nhất năm qua ảnh 1 Người đẹp Mỹ vừa xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue Úc.
Ca sĩ gợi cảm Katy Perry lọt danh sách kiếm tiền nhiều nhất năm qua ảnh 2 Với những hoạt động âm nhạc nổi bật, Katy Perry thu về 83 triệu đô, đứng thứ 19 trong danh sách 100 nghệ sĩ kiếm tiền nhiều nhất năm vừa qua.
Ca sĩ gợi cảm Katy Perry lọt danh sách kiếm tiền nhiều nhất năm qua ảnh 3 Cô nàng 33 tuổi là một trong những nữ ca sĩ nóng bỏng và quyến rũ nhất nhì làng nhạc.
Ca sĩ gợi cảm Katy Perry lọt danh sách kiếm tiền nhiều nhất năm qua ảnh 4 Sau cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 2 năm với Russell Brand, hiện nữ ca sĩ xinh đẹp đang hẹn hò với “cướp biển Caribe” Orlando Bloom.
Ca sĩ gợi cảm Katy Perry lọt danh sách kiếm tiền nhiều nhất năm qua ảnh 5 Cô nàng nóng bỏng hiện đang đi tour, với những điểm đến vào tháng sau là Úc và New Zealand.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.