Candice Swanepoel thon gọn gợi cảm sau chưa đầy 1 tháng sinh con

TPO - Thiên thần nội y Nam Phi liên tục đi nghỉ dưỡng xả hơi ở biển sau khi sinh con trai thứ 2 cách đây chưa đầy 1 tháng.
Candice Swanepoel thon gọn gợi cảm sau chưa đầy 1 tháng sinh con ảnh 1 Người đẹp 29 tuổi đăng ảnh diện áo tắm khoe đường cong hút mắt ở biển.
Candice Swanepoel thon gọn gợi cảm sau chưa đầy 1 tháng sinh con ảnh 2 Mới sinh con trai thứ 2 chưa đầy 1 tháng nhưng Candice đã nhanh chóng lấy lại vòng eo "thắt đáy lưng ong".
Candice Swanepoel thon gọn gợi cảm sau chưa đầy 1 tháng sinh con ảnh 3 Thân hình nuột nà, đôi chân dài miên man của mỹ nhân nội y Victoria's Secret.
Candice Swanepoel thon gọn gợi cảm sau chưa đầy 1 tháng sinh con ảnh 4 Cuối tuần qua, Candice Swanepoel cùng cả gia đình nhỏ đi nghỉ dưỡng ở Espirito Santo, Brazil. Trong ảnh là người đẹp và con trai đầu lòng Anaca...
Candice Swanepoel thon gọn gợi cảm sau chưa đầy 1 tháng sinh con ảnh 5 ...cùng chồng Hermann Nicoli 36 tuổi.
Candice Swanepoel thon gọn gợi cảm sau chưa đầy 1 tháng sinh con ảnh 6 Cách đây ít ngày, siêu mẫu Nam Phi đã lên tiếng "phản pháo" lại những lời chê bai cho rằng trông cô vẫn sồ sề sau sinh: "Những tiêu chuẩn về cái đẹp đôi khi không đúng với phụ nữ ở thời điểm này, tôi không ngần ngại khoe vóc dáng sau sinh, mà ngược lại tôi còn tự hào... Tôi đã mang em bé 9 tháng trong bụng, tôi nghĩ mình có quyền có chút mỡ bụng cũng được chứ, vì tôi là người mẫu ư? Ồ tôi cũng chỉ là người bình thường thôi vì vậy hãy để cho tôi tận hưởng kỳ nghỉ ở biển một cách yên bình."
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.