Candice Swanepoel thon gọn gợi cảm sau chưa đầy 1 tháng sinh con

TPO - Thiên thần nội y Nam Phi liên tục đi nghỉ dưỡng xả hơi ở biển sau khi sinh con trai thứ 2 cách đây chưa đầy 1 tháng.
Candice Swanepoel thon gọn gợi cảm sau chưa đầy 1 tháng sinh con ảnh 1 Người đẹp 29 tuổi đăng ảnh diện áo tắm khoe đường cong hút mắt ở biển.
Candice Swanepoel thon gọn gợi cảm sau chưa đầy 1 tháng sinh con ảnh 2 Mới sinh con trai thứ 2 chưa đầy 1 tháng nhưng Candice đã nhanh chóng lấy lại vòng eo "thắt đáy lưng ong".
Candice Swanepoel thon gọn gợi cảm sau chưa đầy 1 tháng sinh con ảnh 3 Thân hình nuột nà, đôi chân dài miên man của mỹ nhân nội y Victoria's Secret.
Candice Swanepoel thon gọn gợi cảm sau chưa đầy 1 tháng sinh con ảnh 4 Cuối tuần qua, Candice Swanepoel cùng cả gia đình nhỏ đi nghỉ dưỡng ở Espirito Santo, Brazil. Trong ảnh là người đẹp và con trai đầu lòng Anaca...
Candice Swanepoel thon gọn gợi cảm sau chưa đầy 1 tháng sinh con ảnh 5 ...cùng chồng Hermann Nicoli 36 tuổi.
Candice Swanepoel thon gọn gợi cảm sau chưa đầy 1 tháng sinh con ảnh 6 Cách đây ít ngày, siêu mẫu Nam Phi đã lên tiếng "phản pháo" lại những lời chê bai cho rằng trông cô vẫn sồ sề sau sinh: "Những tiêu chuẩn về cái đẹp đôi khi không đúng với phụ nữ ở thời điểm này, tôi không ngần ngại khoe vóc dáng sau sinh, mà ngược lại tôi còn tự hào... Tôi đã mang em bé 9 tháng trong bụng, tôi nghĩ mình có quyền có chút mỡ bụng cũng được chứ, vì tôi là người mẫu ư? Ồ tôi cũng chỉ là người bình thường thôi vì vậy hãy để cho tôi tận hưởng kỳ nghỉ ở biển một cách yên bình."
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm