Jennifer Lopez diện váy siêu ngắn nóng bỏng đi ăn tối cùng bồ trẻ

TPO - Dù chỉ là đi ăn tối nhưng mỹ nhân quyến rũ của làng nhạc cũng nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.
Jennifer Lopez diện váy siêu ngắn nóng bỏng đi ăn tối cùng bồ trẻ ảnh 1 J. Lo tình tứ đi ăn tối cùng bạn trai - cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez vào tối qua ở Sunset Boulevard.
Jennifer Lopez diện váy siêu ngắn nóng bỏng đi ăn tối cùng bồ trẻ ảnh 2 Mọi sự chú ý dường như đổ dồn vào nữ ca sĩ nóng bỏng.
Jennifer Lopez diện váy siêu ngắn nóng bỏng đi ăn tối cùng bồ trẻ ảnh 3  Ở tuổi 50, Jennifer Lopez vẫn quyến rũ khó cưỡng trong bộ váy đỏ ngắn cũn ôm sát tôn đường cong"đồng hồ cát".
Jennifer Lopez diện váy siêu ngắn nóng bỏng đi ăn tối cùng bồ trẻ ảnh 4 Bà mẹ 2 con vốn nổi tiếng chịu chi bảo hiểm cho "vòng 3" trứ danh của mình.
Jennifer Lopez diện váy siêu ngắn nóng bỏng đi ăn tối cùng bồ trẻ ảnh 5 J. Lo và bạn trai kém 6 tuổi bị nghi đính hôn khi đi nghỉ mát cách đây ít ngày.
Jennifer Lopez diện váy siêu ngắn nóng bỏng đi ăn tối cùng bồ trẻ ảnh 6 Hiện cả hai vẫn chưa lên tiếng về điều này.
Jennifer Lopez diện váy siêu ngắn nóng bỏng đi ăn tối cùng bồ trẻ ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
TP - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH
Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6
TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.
Tác giả (ngoài cùng bên trái) tại trụ sở Google ở Hamburg, CHLB Đức
Tôi đi học cách kiếm tiền cho báo điện tử tại Google
TP - Năm 2004, tôi là lứa phóng viên đầu tiên trúng tuyển vào làm việc tại Tiền Phong điện tử (Tienphong Online) khi CMS (Phần mềm quản lý nội dung) của Tienphong Online vừa mới được ra mắt để chuẩn bị cho ngày chính thức vận hành website tienphong.vn từ ngày 9/1/2005.

Có thể bạn quan tâm